BACHO

hienphap

 

BR.TBKL

BR.moingaymotin

 

BR.vbbh dn23
BR.PhulucsolieuNK

50namdichucBac

BR.TLSHCD

BR.daihoicnbh

GOPYKIEN

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Bàn giao các công trình thanh niên cho nhân dân xã Đức Chính, huyện Đức Linh

Thứ hai, 12 Tháng 3 2018 14:26

Chiều ngày 10/03/2018, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức bàn giao công trình Thanh niên “Bê tông hóa đường Giao thông nông thôn” tại thôn 1 xã Đức Chính, huyện Đức Linh. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Sinh Toàn - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh ; các đồng chí đại diện Ban Thường vụ Huyện đoàn Đức Linh; Đảng uỷ, Uỷ ban Nhân dân xã Đức Chính; đại diện chi bộ, Ban Quản lý thôn Thôn 1, cùng với Nhân dân và đoàn viên, thanh niên địa phương tham gia.

bangiaocongtringhthanhnienDucLinh001

 

 

Công trình thanh niên “Bê tông hóa đường giao thông nông thôn” có tổng kinh phí đầu tư là 153 triệu đồng, trong đó Đoàn Thanh niên đóng góp từ các đơn vị Đoàn trực thuộc để hỗ trợ cho địa phương thực hiện công trình là 70 triệu đồng. Công trình được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp cùng địa phương phát động khởi công ngay tại Lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2018 tại xã Đức Chính, huyện Đức Linh. Đến nay, công trình đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng.

bangiaocongtringhthanhnienDucLinh003

Phát biểu tại Lễ bàn giao, thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, đồng chí Trần Sinh Toàn - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn nhấn mạnh việc đưa các công trình đi vào hoạt động có ý nghĩa quan trọng, mang lại lợi ích thiết thực cho người dân, giúp thuận lợi hơn khi tham gia giao thông; thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc chung tay xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã Đức Chính. Đây cũng là hoạt động thiết thực để chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, đồng chí Trần Sinh Toàn cũng gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm đồng hành, hỗ trợ, giúp đỡ của cấp uỷ, chính quyền, ban ngành đoàn thể địa phương và và các Đoàn trực thuộc của Tỉnh để triển khai thực hiện công trình; đồng thời cũng mong muốn cấp uỷ, chính quyền địa phương và các ban ngành đoàn thể tuyên truyền, hướng dẫn bà con sử dụng, bảo quản và phát huy có hiệu quả công trình này trong thời gian tới.

bangiaocongtringhthanhnienDucLinh005

Cùng ngày, đồng chí Trần Sinh Toàn cũng tham dự chương trình trao căn nhà Nhân ái cho hộ ông Trần Xuân Cường – xã Đức Chính, huyện Đức Linh. Tham dự hoạt động, có chị Lưu Nguyễn Tú Thi – Hội trưởng Hội Thiện nguyện Phan Thiết đại diện cho đơn vị tài trợ ; Ban Thường vụ Huyện đoàn Đức Linh; đại diện chính quyền, các tổ chức đoàn thể tại địa phương.

bangiaocongtringhthanhnienDucLinh006

Được biết, gia đình chị ông Trần Xuân Cường có cuộc sống hết sức khó khăn, bản thân bị bệnh tật, đặc biệt là phải ở trong ngôi nhà tạm bợ, chịu cảnh dột ướt khi trời mưa, nhưng gia đình không có điều kiện để sửa chữa, xây mới lại ngôi nhà. Nhận căn nhà Nhân ái, đại diện Hộ gia đình đã rất xúc động, vui mừng, phấn khởi và bày tỏ lòng cảm ơn chân thành tới sự quan tâm của các cấp lãnh đạo cùng toàn thể đoàn viên thanh niên trong huyện đã tạo điều kiện giúp đỡ chị có một căn nhà khang trang, không còn phải che mưa trong mùa mưa tới.

bangiaocongtringhthanhnienDucLinh007

Việc trao tặng ngôi nhà nhân ái là một hoạt là hoạt động đầy nghĩa tình, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, chung tay vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ tỉnh nhà. Nhân dịp này, Ban Thường tụi Tỉnh đoàn và các đơn vị tài trợ, chính quyền địa phương còn trao tặng phần quà ý nghĩa nhằm động viên, chia sẻ niềm vui cùng gia đình ông trong ngày nhận nhà mới.

Ngọc Thiện - TVT

* Một số hình ảnh khác:

bangiaocongtringhthanhnienDucLinh002

bangiaocongtringhthanhnienDucLinh004

bangiaocongtringhthanhnienDucLinh008

bangiaocongtringhthanhnienDucLinh009

Ngọc Thiện

Bài liên quan:

  • itemHeader
  • itemHeader
  • itemHeader
  • itemHeader
  • itemHeader

Gửi bình luận

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan