BACHO

hienphap

 

BR.moingaymotin

BR.giaoducthehetre

BR.vbbh dn23
LLCTGP
50namdichucBac
BR.TLSHCD
 
Has no article!

Video tuyên truyền

vankien

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

CT01TWDoan

BR.khoinghiep

BR.daotaonghe


BR.gopyxdd


 

Tháng Thanh niên năm 2017: tuổi trẻ Công an tỉnh góp sức xây dựng nông thôn mới

Thứ hai, 13 Tháng 3 2017 15:40

Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, tuổi trẻ Công an tỉnh luôn là lực lượng đi đầu trên các lĩnh vực công tác, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Những chiến công trong đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo vệ cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân, đến các hoạt động dân vận xã hội từ thiện đầy ý nghĩa của tuổi trẻ Công an tỉnh đã góp phần để lại những ấn tượng và tình cảm đẹp về người chiến sỹ Công an trong lòng nhân dân.

ca731

Tặng quà cho học sinh nghèo

Tháng Thanh niên năm 2017 là cơ hội để tuổi trẻ Công an tỉnh tiếp tục nỗ lực, xung kích trong các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, với nhiều công trình thanh niên, góp sức, chung tay xây dựng nông thôn mới. Hoạt động ra quân tuyên truyền phát động người dân bảo vệ nguồn nước hồ Cà Giang (tại xã Hàm Hiệp, huyện Hàm Thuận Bắc) đến công trình ánh sáng an ninh dài 400 mét và phần việc thanh niên giúp dân làm chứng minh nhân dân (tại xã Tiến Thành, thành phố Phan Thiết) đã khởi động cho chuỗi các hoạt động có ý nghĩa của tuổi trẻ Công an tỉnh trong Tháng Thanh niên năm 2017.

cattn2

Mô hình Hành quân giúp dân vào ngày 10/3/2017 tại xã Phan Thanh, huyện Bắc Bình là hoạt động để đoàn viên trẻ trải nghiệm qua việc thực hiện các nội dung thiết thực (như: tổ chức lễ phát động trồng cây xanh, bảo vệ môi trường, phối hợp cùng với nhân dân và đoàn viên thanh niên địa phương ra quân trồng cây xanh, vệ sinh môi trường tại Đài liệt sỹ, trường học, nhà sinh hoạt cồng đồng trên địa bàn xã; tổ chức nạo vét 500m mương thoát nước nội đồng liên thôn…). Nhiều đoàn viên trẻ lần đầu tham gia hoạt động chia sẽ: “Thấy người dân vui, bản thân cũng phấn khởi và làm nhiều hơn nữa để người dân vui hơn; qua chuyến đi, bản thân học được nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống đồng thời cố gắng phát huy hơn nữa các nhiệm vụ được giao”. Cũng trong hoạt động này, tuổi trẻ Công an tỉnh cũng đã hưởng ứng tích cực chương trình “Tiếp bước cho em đến trường”, “vì đàn em thân yêu”, qua đó tặng 10 xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó, 120 phần quà cho trẻ em Trường mẫu giáo xã Pham Thanh… Cấp cơ sở đã tặng hàng trăm phần quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhiều suất học bổng, phần quà cũng đã gửi đến các em học sinh vượt khó để động viên, chia sẽ…

Có thể nói không có vùng sâu, vùng xa nào trên địa bàn tỉnh mà không in dấu chân của các chiến sỹ Công an trẻ tình nguyện. Trong những chuyến công tác này, việc tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao với thanh niên địa phương đã góp phần nâng cao hiệu quả công tác dân vận, xây dựng nông thôn mới đồng thời khơi dậy sức trẻ, phát huy nhiệt huyết của đoàn viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu.

Tháng Thanh niên năm 2017 đang tiếp diễn và tuổi trẻ Công an tỉnh với trách nhiệm và sự sẻ chia với cộng đồng, nhiều công trình, phần việc thanh niên sẽ còn tiếp nối, qua đó góp phần sức trẻ của thanh niên Công an chung tay xây dựng quê hương.

 

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh

Gửi bình luận

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan