BACHO

hienphap

 

BR.TBKL

BR.moingaymotin

 

BR.vbbh dn23
BR.PhulucsolieuNK

50namdichucBac

BR.TLSHCD

BR.daihoicnbh

GOPYKIEN

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

THỊ ĐOÀN LA GI PHỐI HỢP PHÁT ĐỘNG MÔ HÌNH "CHỢ DÂN SINH GIẢM RÁC THẢI NHỰA"

Thứ hai, 29 Tháng 6 2020 15:18

Với mục đích tuyên truyền đến đoàn viên, hội viên các thông điệp ý nghĩa trong công tác bảo vệ môi trường, đặc biệt là rác thải nhựa; từ đó nâng cao nhận thức thay đổi thói quen trong sinh hoạt hàng ngày hạn chế sử dụng túi nilong và đồ nhựa sử dụng một lần; Sáng ngày 28/6/2020, tại chợ Bình An - xã Tân Bình, Ban Thường vụ Thị đoàn phối hợp cùng Hội LHPN thị xã tổ chức chương trình phát động mô hình “ Chợ Dân sinh giảm thiểu rác thải nhựa”.

CDS2

 

Tại chương trình đồng chí Nguyễn Vũ Vương –Bí thư Thị đoàn - chủ tịch Hội LHTNVN thị xã phát biểu tuyên truyền làm rõ thông điệp, ý nghĩa chương trình. Đồng thời, khuyến khích đoàn viên, hội viên và người dân sử dụng các sản phẩm có thể phân hủy, tái sử dụng, thân thiện với môi trường và kêu gọi vận động qua hình thức xã hội hoá để tiếp tục duy trì triển khai mô hình.

Kết quả chương trình phát động, Ban tổ chức đã trao tặng 150 giỏ nhựa đi chợ, 6000 túi giấy, 500 túi bảo vệ môi trường, 150 rổ nhựa cho người dân và các tiểu thương tại chợ Tân Bình, đồng thời, thực hiện hoạt động đổi rác lấy cây xanh, các bạn đoàn viên và người dân đi chợ đã tham gia đổi được 50 cây sen đá, thu gom được 500 lon bia/chai nhựa.

CDS3

CDS6

CDS7

CDS12

Ánh Thu -THỊ ĐOÀN LA GI- TVT

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan