BACHO

hienphap

 

BR.moingaymotin

BR.giaoducthehetre

BR.vbbh dn23
LLCTGP
50namdichucBac
BR.TLSHCD
 
Has no article!

Video tuyên truyền

vankien

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

CT01TWDoan

BR.khoinghiep

BR.daotaonghe


BR.gopyxdd


 

Tuổi trẻ Tuy Phong Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ

Thứ ba, 25 Tháng 7 2017 13:49

Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017). Tối 24/7/2017, tại Đài tưởng niệm huyện Tuy Phong, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ. Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND, ủy ban MTTQ ViệtNam huyện, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể trong huyện và hơn 150 Đoàn viên thanh niên.

tp247

Trong không khí trang nghiêm và long trọng của buổi lễ, các đại biểu đã kính cẩn, nghiêng mình và dâng hoa, hương lên đài tưởng niệm tri ân các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập, tự do của dân tộc. Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, thế hệ trẻ huyện nhà nguyện phát huy truyền thống anh hùng bất khuất của thế hệ cha anh đi trước, ra sức thi đua học tập, rèn luyện, lao động sản xuất; nguyện nỗ lực, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức lối sống, không ngừng học tập nâng cao trình độ để góp phần xây dựng quê hương, xứng đáng với những hi sinh của thế hệ cha anh.

tp2471

tp2472

 

Cũng tại chương trình, Ban Thường vụ Huyện đoàn cũng đã trao tặng 05 suất quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn huyện. Chương trình một lần nữa góp phần giáo dục thế hệ trẻ luôn ghi nhớ, trân trọng và biết ơn sự hy sinh của thế hệ cha anh đi trước, từ đó nhận thức rõ hơn về trách nhiệm của mình trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Sau hoạt động của Huyện đoàn, ngày 26/7/2017, các cơ sở Đoàn trên địa bàn huyện sẽ đồng loạt tổ chức lễ tri ân các anh hùng liệt sĩ, đồng thời tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách.

 

(Huyện đoàn Tuy Phong) - MQ

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan