BACHO

hienphap

 

BR.moingaymotin

BR.giaoducthehetre

BR.vbbh dn23
LLCTGP
50namdichucBac
BR.TLSHCD
 
Has no article!

Video tuyên truyền

vankien

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

CT01TWDoan

BR.khoinghiep

BR.daotaonghe


BR.gopyxdd


 

Hội đồng Đội Tuy Phong: Tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”

Chủ nhật, 19 Tháng 3 2017 08:42

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017). Sáng ngày 17/3/2017, tại Liên Đội trường THCS Phước Thể, Hội đồng Đội huyện Tuy Phong tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” gắn với sinh hoạt chuyên đề “Kỹ năng tổ chức Hội trại”. Đây là Liên Đội được Hội đồng Đội huyện tổ chức điểm.

tp173

Ngày hội gắn kết với hoạt động Hội trại đã diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động phong phú, như: Lễ diễu hành, đồng diễn dân vũ và hát múa tập thể, tham gia trò chơi dân gian (lựa đậu, nhảy bao bố, nhảy dây, đánh chắt, gian hàng ẩm thực…) đã thu hút đông đảo các em thiếu nhi tham gia.

tp174

Ngày hội là một hoạt động có ý nghĩa, qua đó nhằm tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết của Đoàn, khơi dậy trong các em niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Thông qua Ngày hội cũng là cơ hội để các giáo viên Tổng phụ trách được học hỏi, chia sẽ kinh nghiệm trong việc xây dựng các nội dung tổ chức hoạt động Hội trại và vận dụng những cách làm sáng tạo để tổ chức tốt ngày Hội tại Liên đội mình phụ trách.

Huyện đoàn Tuy Phong

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan