BACHO

hienphap

 

BR.moingaymotin

BR.giaoducthehetre

BR.vbbh dn23
LLCTGP
50namdichucBac
BR.TLSHCD
 
Has no article!

Video tuyên truyền

vankien

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

CT01TWDoan

BR.khoinghiep

BR.daotaonghe


BR.gopyxdd


 

Hội đồng Đội Tuy Phong: Tổ chức Hội thi vẽ tranh “Em yêu Biển – Đảo Quê hương”.

Thứ sáu, 24 Tháng 3 2017 10:47

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017). Sáng ngày 19/3/2017, tại trường THCS Lê Văn Tám, Hội đồng Đội huyện Tuy Phong tổ chức Hội thi vẽ tranh “Em yêu Biển – Đảo quê hương”.

tpvt1

Tham gia cuộc thi có 46 em học sinh của các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trong toàn huyện. Sau 120 phút thể hiện năng khiếu của mình, các em đã phác họa ra nhiều tác phẩm hay, độc đáo và đầy tính hồn nhiên về các chiến sĩ Hải quân, thể hiện tình yêu với Biển đảo quê hương thông qua từng tác phẩm vẽ tại chỗ trên nền giấy khổ A3 với các chất liệu phù hợp như màu nước, chì màu, màu sáp … được Ban tổ chức, ban giám khảo đánh giá cao. Ban tổ chức Hội thi đã trao giải cho 10 cá nhân có tranh vẽ đẹp, đảm bảo nội dung và chủ đề.

tpvt2

Hội thi là dịp để các em thiếu nhi tự do nói lên tâm tư suy nghĩ của mình thông qua tranh vẽ, thể hiện điều mong ước, tình cảm đặc biệt với quê hương, đồng thời góp phần giáo dục và nâng cao nhận thức của thiếu nhi về biển đảo quê hương; chủ quyền, lãnh thổ thiêng liêng của đất nước Việt Nam. Đây cũng là dịp để khuyến khích sự phát triển tài năng nghệ thuật của Thiếu nhi huyện nhà, đồng thời phát hiện những nhân tố mới trong bộ môn hội họa để bồi dưỡng tham gia hội thi các cấp.

Huyện đoàn Tuy Phong

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan