BACHO

hienphap

 

BR.moingaymotin

BR.giaoducthehetre

BR.vbbh dn23
LLCTGP
50namdichucBac
BR.TLSHCD
 
Has no article!

Video tuyên truyền

vankien

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

CT01TWDoan

BR.khoinghiep

BR.daotaonghe


BR.gopyxdd


 

HĐĐ huyện Tuy Phong: sinh hoạt chuyên đề “Xây dựng tình bạn đẹp- Nói không với bạo lực học đường”

Thứ bảy, 25 Tháng 2 2017 14:09

Chiều ngày 24/02/2017, tại trường THCS Phước Thể các liên Đội thuộc cụm thi đua số 5 thuộc Hội đồng Đội huyện Tuy Phong đã phối hợp tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Xây dựng tình bạn đẹp- Nói không với bạo lực học đường”. Đây là nhiệm vụ trọng tâm mà Hội đồng Đội huyện giao cho cụm thi đua số 5 thực hiện trong năm học 2016 – 2017.

TP021

Chuyên đề nhằm giáo dục Đội viên kĩ năng xây dựng những tình bạn đẹp và biết tự mình phòng chống xu hướng bạo lực trong bộ phận học sinh hiện nay, được tổ chức theo hình thức sân khấu hóa và thuyết trình, thảo luận về những nội dung xoay quanh vấn nạn bạo lực học đường như: những nguyên nhân chủ yếu nào dẫn đến bạo lực học đường hiện nay trong bộ phận học sinh; bạo lực học đường sẽ gây ra những hậu quả gì đối với học sinh, Nhà trường và kể cả Xã hội; bản thân học sinh cần làm gì đề tự mình phòng, chống bạo lực học đường; em hiểu thế nào là một tình bạn đẹp và từ đó định hướng các em xây dựng được một tình bạn đẹp...

Tại buổi lễ cũng lồng ghép tổ chức Trưởng thành Đội cho 119 Đội viên khối 9 của trường THCS Phước Thể. Đây là hoạt động thường niên của Liên đội nhằm ghi nhận những đóng góp của Đội viên cho những hoạt động của Đội trong những năm các em tham gia vào tổ chức này, đồng thời tạo ra một cột mốc đáng nhớ trong quãng đời đi học của các em.

Hy vọng với buổi Lễ Trưởng thành Đội và chuyên đề “Xây dựng tình bạn đẹp- Nói không với bạo lực học đường” này, nhận thức của 119 em Đội viên khối 9 được công nhận trưởng thành sẽ tiếp tục được nâng lên, các em sẽ học tập và rèn luyện tốt hơn để đạt được những mục tiêu trước mắt, biết sống chan hòa, yêu thương mọi người để có những tình bạn trong sáng, lành mạnh. Và một điều cũng quan trọng không kém, các em sẽ trở thành những tuyên truyền viên và những học sinh biết hành động thực sự trước vấn nạn nhức nhối hiện nay trong Nhà trường mang tên: Bạo lực học đường.

Huyện đoàn Tuy Phong

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan