BACHO

hienphap

 

BR.moingaymotin

BR.giaoducthehetre

BR.vbbh dn23
BR.phulucsolieu
LLCTGP
50namdichucBac
BR.TLSHCD
 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.khoinghiep

vankien

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

Về Cổng Thông tin điện tử Tài năng trẻ Quốc gia

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Huyện Đoàn Tánh Linh: Tổ chức hội thi Nghi thức - Chỉ huy Đội giỏi - Phụ trách sao giỏi lần thứ XI năm học 2018-2019

Thứ bảy, 19 Tháng 1 2019 17:19

Thực hiện Chương trình Công tác đội và phong trào thiếu nhi huyện Tánh Linh năm học 2018-2019 và tạo điều kiện cho đội viên rèn luyện nâng cao nhận thức, trình độ công tác Đội, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ và xây dựng tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh huyện Tánh Linh ngày càng vững mạnh. Ngày 19/01/2019, tại Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú; Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức “Hội thi Nghi thức - Chỉ huy Đội giỏi - Phụ trách Sao giỏi” huyện Tánh Linh lần thứ XI, năm học 2018 - 2019.

Nghi thuc 2018-2019 3

Tham dự Hội thi có đồng chí Lê Đình Chí - Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện; đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Phó Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; còn có các đồng chí Hiệu trưởng của 30 Trường Tiểu học trong toàn huyện, các đồng chí Chủ tịch Hội đồng Đội xã, thị trấn; các Anh, chị Tổng phụ trách trong toàn huyện; đặt biệt có 480 thí sinh là các em Chỉ huy Đội xuất sắc và đội Nghi thức được tuyển chọn từ 30 Liên đội đến từ 30 Trường Tiểu học trong toàn huyện. Tham gia Hội thi các thí sinh sẽ trải các phần thi Kiến thức chung; Thi kỹ năng nhận More và Semafore, thắt nút dây, giải mật thư; Thi thực hành lễ diễu hành và Nghi lễ chào cờ; Thực hành đội hình, đội ngũ và các động tác cá nhân; Chỉ huy Đội giỏi.

Hội thi là dịp để đội viên, giáo viên Tổng phụ trách Đội, Đội viên các trường học tập, gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm trong tổ chức thực hiện các phong trào, công tác Đội và rèn luyện đội viên. Đồng thời, kiểm tra việc thực hiện Điều lệ, Nghi thức Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, qua đó rèn luyện các kỹ năng Đội, góp phần xây dựng Chi đội, Liên đội vững mạnh. Giúp đội viên trong toàn Liên đội thực hiện đúng Nghi thức Đội, rèn luyện được tính kỷ luật, nâng cao kỹ năng của đội viên, phấn đấu trở thành đội viên tốt, Chỉ huy Đội giỏi, góp phần xây dựng Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh vững mạnh. Nhờ chuẩn bị và tập luyện công phu nên các đội đã đem đến cho Ban tổ chức và khán giả các phần thi sôi nổi, hấp dẫn và đẹp mắt.

Nghi thuc 2018-2019 6

Kết thúc hội thi Ban Tổ chức đã tổng kết, đánh giá một cách nghiêm túc kết quả tham gia Hội thi của 30 Liên đội. Qua đó tuyên dương các tập thể có sự chuẩn bị, đầu tư, tập luyện tốt đem đến kết quả cao cho đơn vị. Đồng thời chỉ ra các hạn chế, thiếu sót của một số đơn vị tham gia để khắc phục trong thực hiện công tác Đội. Đồng thời Ban Tổ chức đã khách quan chấm điểm và trao tặng Giấy Chứng nhận đạt chuyên hiệu cho 480/480 em Đội viên tham gia và trao thưởng cho 07 giải tập thể và 07 giải cá nhân có thành tích xuất sắc trong Hội thi cho các Liên đội. Cụ thể:

Nghi thuc 2018-2019 7

- 07 Giải tập thể có thành tích xuất sắc:

+ Liên đội Trường TH Lạc Tánh 1, đạt giải Nhất toàn đoàn;

+ Liên đội Trường TH Đức Thuận, đạt giải Nhì toàn đoàn;

+ Liên đội Trường TH Gia An 2, Gia An 3, đạt giải Ba toàn đoàn;

+ Liên đội Trường TH: Lạc Tánh 2, Bà Tá 1, Nghị Đức 1, đạt giải Khuyến khích toàn đoàn;

- 07 Giải cá nhân có thành tích xuất sắc:

+ Em: Nguyễn Ngọc Gia Bảo, Trường TH Lạc Tánh 1, đạt giải Nhất Chỉ huy Đội giỏi;

+ Em: Trần Bảo Anh, Trường TH Đức Bình 1, đạt giải Nhì Chỉ huy Đội giỏi;

+ Em: Phạm Hồ Dũng Nhật – TH Đức Thuận và em Nguyễn Thị Kỳ Duyên trường TH Nghị Đức 1, đạt giải Ba Chỉ huy Đội giỏi;

+ Em: Nguyễn Thanh Tỷ trường TH Gia An 2, em Huỳnh Thị Hoàng Thắm trường TH Gia An 3, em Nguyễn Phương Thùy trường TH Lạc Tánh 2, đạt giải Khuyến khích Chỉ huy Đội giỏi;

Hội thi “Nghi thức - Chỉ huy Đội giỏi - Phụ trách Sao giỏi” huyện Tánh Linh lần thứ XI, năm học 2018 – 2019 đã diễn ra thành công rực rỡ với chất lượng chuyên môn cao, đáp ứng được nội dung và yêu cầu đã đặt ra. Tạo không khí vui tươi, đoàn kết, giao lưu, học hỏi và thi đua giữa các đơn vị.

Tiến Quân - Huyện Đoàn Tánh Linh - TVT

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan