BACHO

hienphap

 

BR.TBKL

BR.moingaymotin

 

BR.vbbh dn23
BR.PhulucsolieuNK

50namdichucBac

BR.TLSHCD

BR.daihoicnbh

GOPYKIEN

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Hội thi Nghi thức –Chỉ huy Đội giỏi – Phụ trách sao giỏi Huyện Tánh Linh lần thứ XII, năm học 2019-2020

Thứ hai, 13 Tháng 1 2020 16:39

Thực hiện Chương trình Công tác đội và phong trào thiếu nhi huyện Tánh Linh năm học 2019-2020 và tạo điều kiện cho đội viên rèn luyện nâng cao nhận thức, trình độ công tác Đội, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ và xây dựng tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh huyện Tánh Linh ngày càng vững mạnh. Ngày 11/01/2020, tại Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú; Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội thi Nghi thức - Chỉ huy Đội giỏi - Phụ trách Sao giỏi” huyện Tánh Linh lần thứ XII, năm học 2019 - 2020.

 

79e1d5b311efe9b1b0fe

Tham dự Hội thi có đồng chí Lê Đình Chí - Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện; đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Phó Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; còn có đại diện Ban giám hiệu của 18 Trường THCS trong toàn huyện, các đồng chí Chủ tịch Hội đồng Đội xã, thị trấn; các Anh, chị Tổng phụ trách trong toàn huyện; đặt biệt có 288 thí sinh là các em Chỉ huy Đội xuất sắc và đội Nghi thức được tuyển chọn từ 18 Liên đội đến từ 18 Trường Tiểu học trong toàn huyện. Tham gia Hội thi các thí sinh sẽ trải các phần thi Kiến thức chung; Thi kỹ năng nhận More và Semafore, thắt nút dây, giải mật thư; Thi thực hành lễ diễu hành và Nghi lễ chào cờ; Thực hành đội hình, đội ngũ và các động tác cá nhân; Chỉ huy Đội giỏi. Hội thi là dịp để đội viên, giáo viên Tổng phụ trách Đội, Đội viên các trường học tập, gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm trong tổ chức Thực hiện các phong trào, công tác Đội và rèn luyện đội viên. Đồng thời, kiểm tra việc thực hiện Điều lệ, Nghi thức Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, qua đó rèn luyện các kỹ năng Đội, góp phần xây dựng Chi đội, Liên đội vững mạnh. Giúp đội viên trong toàn Liên đội thực hiện đúng Nghi thức Đội, rèn luyện được tính kỷ luật, nâng cao kỹ năng của đội viên, phấn đấu trở thành đội viên tốt, Chỉ huy Đội giỏi, góp phần xây dựng Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh vững mạnh. Nhờ chuẩn bị và tập luyện công phu nên các đội đã đem đến cho Ban tổ chức và khán giả các phần thi sôi nổi, hấp dẫn và đẹp mắt.

e6f5f582e3dc1b8242cd

96fb5e959ac962973bd8

Kết thúc Hội thi Ban Tổ chức đã tổng kết, đánh giá một cách nghiêm túc kết quả tham gia Hội thi của 18 Liên đội. Qua đó tuyên dương các tập thể có sự chuẩn bị, đầu tư, tập luyện tốt đem đến kết quả cao cho đơn vị. Đồng thời chỉ ra các hạn chế, thiếu sót của một số đơn vị tham gia để khắc phục trong thực hiện công tác Đội. Đồng thời Ban Tổ chức đã khách quan chấm điểm và trao tặng Giấy Chứng nhận đạt chuyên hiệu cho 288/288 em Đội viên tham gia và trao thưởng cho 07 giải tập thể và 08 giải cá nhân có thành tích xuất sắc trong Hội thi cho các Liên đội. Cụ thể: Giải nhất toàn đoàn thuộc về Liên đội THCS Đức Thuận, Giải nhì toàn đoàn thuộc về Liên đội THCS Đức Phú, trao 02 giải ba toàn đoàn cho Liên đội THCS Suối Kiết, THCS Gia Huynh và 03 giải khuyến khích toàn đoàn cho các Liên đội THCS Bắc Ruộng, THCS Gia An, THCS Đồng Kho; Các giải chỉ huy đội giỏi: Giải nhất trao cho em Phạm Hồ Dũng Nhật – Liên đội THCS Đức Thuận, trao 02 giải nhì cho 02 em Trần Hồ Thu Phụng – Liên đội THCS Đức Phú, em Phan Vi Tâm Bình – Liên đội THCS Gia Huynh, 03 giải ba trao các em Chu Thị Minh Ánh – Liên đội THCS Tân Thành, em Trần Thị Yến Nhi – Liên đội THCS Suối Kiết, em Nguyễn Hoàng Tân Lộc – Liên đội THCS Bắc Ruộng và 02 giải khuyến khích trao 02 em Nguyễn Huỳnh Minh Khánh – Liên đội THCS Huy Khiêm, em Mang Thị Giàu – Liên đội PTDT Nội Trú.

eb3d5f2ce2751a2b4364

Hội thi “Nghi thức- Chỉ huy Đội giỏi - Phụ trách Sao giỏi” huyện Tánh Linh lần thứ XII, năm học 2019 – 2020 đã diễn ra thành công rực rỡ với chất lượng chuyên môn cao, đáp ứng được nội dung và yêu cầu đã đặt ra. Tạo không khí vui tươi, đoàn kết, giao lưu, học hỏi và thi đua giữa các đơn vị.

 Huyện đoàn Tánh Linh

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan