BACHO

hienphap

 

BR.TBKL

BR.moingaymotin

 

BR.vbbh dn23
BR.PhulucsolieuNK

50namdichucBac

BR.TLSHCD

BR.daihoicnbh

GOPYKIEN

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Huyện đoàn Phú Quý: Hội nghị Tổng kết Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2016

Thứ năm, 29 Tháng 12 2016 15:00

Chiều ngày 28/12/2016, tại Hội trường Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện đoàn Phú Quý tổ chức Hội nghị Tổng kết Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2016. Đến tham dự và chỉ đạo có đồng chí Mạc Đăng Linh - Ủy viên Thường vụ Huyện ủy – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, Đoàn thể huyện, Cấp ủy các Chi, Đảng bộ và hơn 70 ĐVTN tham dự.

 

pq2812

 

Với chủ đề năm "Tuổi trẻ Phú Quý xung kích, sáng tạo xây dựng quê hương giàu đẹp, văn mình, thân thiện nghĩa tình", trong năm 2016 công tác đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi của huyện có nhiều hoạt động mang tính đột phá, sáng tạo, đều khắp và có bước phát triển tạo sức lan tỏa mạnh mẽ, tạo hiệu ứng tốt đẹp trong ĐVTN và cộng đồng xã hội. Các chương trình, hoạt động được triển khai đã thu hút sự tham gia tự nguyện, nhiệt huyết và đầy trách nhiệm của ĐVTN trên địa bàn toàn huyện. Đặc biệt, các cấp bộ đoàn đã chỉ đạo và thực hiện có hiệu quả các hoạt động thiết thực chào mừng các ngày Lễ lớn trong năm, nhất là bầu cử Quốc hội và Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Thông qua các hoạt động Xuân tình nguyện, hoạt động Tháng thanh niên, Chiến dịch hè, các chuỗi hoạt động động kỷ niệm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, kỷ niệm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam, các hoạt động an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa, Ngày Thứ bảy tình nguyện, Ngày Chủ nhật xanh,… các cấp bộ Đoàn trên toàn huyện đã kêu gọi, vận động hỗ trợ gần tặng 528 xuất học bổng cho các em học sinh nghèo, học giỏi với tổng trị giá 346 triệu đồng; vận động tặng 47 chiếc xe đạp với tổng trị giá là 58 triệu đồng; 2.000 tập vở học sinh; vận động trao tặng nhà tình thương, bể chứa nước cho hộ nghèo, hộ khó khăn, máy tầm ngư cho thanh niên làm kinh tế biển,... với kinh phí hơn 300 triệu đồng; đồng thời, phối hợp tổ chức khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 500 đối tượng là người già, người lớn tuổi tại địa phương.

Hội nghị đã xác định phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện năm 2017, trong đó tập trung vào chủ đề “Nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn”, các cấp bộ Đoàn tiếp tục tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ X, triển khai Chương trình hành động của Đoàn thực hiện Nghị quyết của Đảng. Phát huy mạnh mẽ vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ tham gia phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh, an sinh xã hội. Củng cố tổ chức Đoàn vững mạnh, nâng cao chất lượng cán bộ Đoàn các cấp, chuẩn bị Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội toàn quốc Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XII.

Cũng nhân dịp này, nhằm ghi nhận và biểu dương những thành tích các cấp cán bộ Đoàn toàn huyện đã đạt trong năm vừa qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã quyết định tặng giấy khen cho 17 tập thể và 18 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2016.

 

Huyện đoàn Phú Quý (MQ tổng hợp)

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan