BACHO

hienphap

 

BR.moingaymotin

BR.giaoducthehetre

BR.vbbh dn23
LLCTGP
50namdichucBac
BR.TLSHCD
 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.khoinghiep

vankien

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Tuổi trẻ Huyện Hàm Thuận Nam gặp mặt, đối thoại với lãnh đạo huyện - nhiều nét đổi mới trong công tác Đoàn

Thứ hai, 27 Tháng 3 2017 16:11

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi hướng tới kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017), hưởng ứng các hoạt động của tháng thanh niên năm 2017. Nhằm tạo điều kiện cho cán bộ Đoàn, đảng viên trẻ, đoàn viên ưu tú được gặp gỡ, trình bày ý kiến, nguyện vọng với lãnh đạo huyện về những vấn đề tuổi trẻ quan tâm. Đồng thời, tuyên dương những điển hình thanh niên tiên tiến đã có thành tích, đóng góp thiết thực trên các lĩnh vực, thực hiện phong trào tuổi trẻ Hàm Thuận Nam học tập làm theo lời Bác.

htn243

Quang cảnh buổi Tọa đàm

Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức chương trình gặp mặt lãnh đạo huyện với đoàn viên ưu tú, đảng viên trẻ và tổ chức tuyên dương các cá nhân tiêu biểu trong các lĩnh vực của phong trào tuổi trẻ Hàm Thuận Nam học tập và làm theo lời Bác. Đến dự có đồng chí Đặng Văn Thái – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện, các cơ quan, ban ngành của huyện, cấp ủy các xã, thị trấn và hơn 150 đoàn viên ưu tú, đảng viên trẻ đại diện cho hơn 4.500 đoàn viên trên địa bàn huyện tham dự chương trình.

htn2431

Tuyên dương các gương điển hình tiêu biểu

Tại chương trình các bạn đoàn viên được nghe Thường trực Huyện đoàn ôn lại truyền thống kỷ niêm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trên tinh thần cởi mở và thân thiện, dân chủ, các bạn đoàn viên thanh niên được thể hiện những tình cảm và gửi gấm những tâm tư của mình đối với các đồng chí lãnh đạo huyện về các vấn đề có liên quan đến tổ chức Đoàn như: vấn đề đoàn kết tập hợp thanh niên, khởi nghiệp, kinh phí hoạt động chi đoàn thôn, khu phố…. Trên cơ sở các câu hỏi của các bạn đoàn viên, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tiếp thu và trả lời đầy đủ các ý kiến của các bạn đoàn viên. Nhân dịp này, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tuyên dương 12 cá nhân có nhiều thành tích trong phong trào tuổi trẻ Hàm Thuận Nam học tập làm theo lời Bác.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa của tổ chức Đoàn nói chung và Huyện đoàn Hàm Thuận Nam nói riêng, thiết nghĩ trong thời gian tới các cấp bộ Đoàn trên địa bàn huyện cần tiếp tục phát huy góp phần thực hiện công tác Đoàn tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và nhân rộng các điển hình tiên tiến trong thanh niên.

 

(Huyện đoàn Hàm Thuận Nam) -MQ

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan