BACHO

hienphap

 

BR.moingaymotin

BR.giaoducthehetre

BR.vbbh dn23
LLCTGP
50namdichucBac
BR.TLSHCD
 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.khoinghiep

vankien

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

Về Cổng Thông tin điện tử Tài năng trẻ Quốc gia

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Sôi nỗi các hoạt động trung thu tại xã Hàm Kiệm, huyện Hàm Thuận Nam

Thứ tư, 14 Tháng 9 2016 15:52

Sáng ngày 11/9 vừa qua, Huyện đoàn Hàm Thuận Nam phối hợp cùng Đoàn cơ sở Ngân hàng CP TM Sài Gòn Thương Tín – Chi nhánh Bình Thuận (Sacombank Bình Thuận), chi đoàn Chi cục quản lý thị trường, Đoàn thanh niên Bệnh viện đa khoa An Phước và Báo Bình Thuận tổ chức các hoạt động vui Tết trung cho các  em thiếu nhi tại xã Hàm Kiệm, huyện Hàm Thuận Nam.

htn119 

Nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa được diễn ra thu hút đông đảo bà con nhân dân và các em thiếu nhi tham gia như: Tổ chức khám mắt cho gần 700 học sinh và tặng kính miễn phí cho các em học sinh trường Tiểu học Hàm Kiệm 01 và Tiểu học Hàm Kệm 02, trồng 45 cây xanh và trang trí khu vệ sinh của học sinh trường TH Hàm Kiệm 2, tặng 500 quyển vở cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, các anh chị đoàn viên, tình nguyện viên của các đơn vị đã tổ chức Chương trình vui hội trăng rằm cho các em thiếu nhi với nhiều nội dung phong phú hấp dẫn, các em được thỏa sức tham gia các trò chơi có thưởng như: bịt mắt đánh trống, câu cá, ném bóng vào rổ… bên cạnh đó các em còn được thoải mái thưởng thức miễn phí các món ăn do chính tay các anh, chị tình nguyện viên chế biến.

Điểm nhấn của chương trình mà cũng là điều các em mong chờ nhất đó chính là “Đêm hội trăng rằm”, mặc dù trời có mưa nhưng không làm mất đi sự hào hứng của các em, mở màn với phần trình diễn của Đội lân sư rồng đến từ thanh phố Phan Thiết như đã làm cho các em quên đi cơn mưa. Với hơn 260 suất quà mỗi suất trị giá 50.000 đồng đã đến tận tay các em học sinh của trường Tiểu học Hàm Kiệm 1. Ngoài ra, các em còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, ảo thuật do các bạn đến từ Phan Thiết thể hiện.

 Trước đó, Huyện đoàn cũng đã phối hợp với Hội đồng hương Bình Thuận tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức trung thu cho các em vùng cao Mỹ Thạnh, với nhiều nội dung khá hấp dẫn như tổ chức các trò chơi có thưởng, tô heo đất… các em cũng được tham gia rước đèn và nhận quà trung thu, với hơn 230 suất quà mỗi suất trị giá 50.000 đồng đã đến với các em Mỹ Thạnh.

 Hy vọng mùa trung thu 2017, các em trên địa bàn huyện sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm hỗ trợ từ các bạn tình nguyện viên trong và ngoài tỉnh, để các em được ấm áp hơn mỗi dịp trung thu về.

 Huyện đoàn Hàm Thuận Nam

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan