BACHO

hienphap

 

BR.moingaymotin

BR.giaoducthehetre

BR.vbbh dn23
BR.phulucsolieu
LLCTGP
50namdichucBac
BR.TLSHCD
 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.khoinghiep

vankien

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

Về Cổng Thông tin điện tử Tài năng trẻ Quốc gia

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Huyện đoàn Hàm Thuận Nam: Nhiều hoạt động trãi nghiệm bổ ích tại Trại hè thiếu nhi năm 2017,

Thứ hai, 05 Tháng 6 2017 14:56

Từ ngày 02-03/6/2017, tại trường THCS Thuận Nam, Huyện đoàn phối hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo Hàm Thuận Nam tổ chức tại hè thiếu nhi năm 2017 với sự tham gia của 254 trại sinh là các em thiếu nhi đến từ các trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện có thành tích học tập xuất sắc, hoạt động Đội năng nỗ đại diện cho hơn 17.000 thiếu nhi trên địa bàn huyện.

htn23

Đến với trại hè các em được trãi nghiệm nhiều điều bổ ích, với các kỹ năng  qua việc làm trại, chơi các trò chơi vận động và tham gia lửa trại, trò chơi lớn, múa dân vũ... Tối ngày 02/6/207, Hội trại hè thiếu nhi chính thức được khai mạc, tại buổi lễ Ban Tổ chức đã tuyên đương 41 em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng đã nỗ lực vươn lên và có thành tích cao trong học tập. Ấn tượng nhất là phần thi ga la tài năng, các em đã mang đến trại hè những tiết mục ca, múa, võ thuật... đặc sắc để lại nhiều ấn tượng trong lòng người xem.

htn231

“Trại hè năm nay đã mang lại cho em và các bạn nhiều điều bổ ích, chúng em được giao lưu với nhiều bạn mới, học được nhiều điều hay, mong rằng năm sau chúng em sẽ lại được tham gia trại hè” (Em Đặng Thị Thúy Hồng, lớp 8A3, trường THCS Hàm Minh chia sẻ).

Năm 2017, là năm đầu tiên Huyện đoàn phối hợp với phòng Giáo dục - Đào tạo huyện tổ chức trại hè, cơ bản đã đạt được yêu cầu đề ra tạo tiền đề cho tổ chức trại hè các năm tiếp theo.


Huyện đoàn Hàm Thuận Nam

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan