BACHO

hienphap

 

BR.moingaymotin

BR.giaoducthehetre

BR.vbbh dn23
LLCTGP
50namdichucBac
BR.TLSHCD
 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.khoinghiep

vankien

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Hơn 1300 đoàn viên thanh niên học sinh trường THPT Hàm Thuận Nam tham gia chương trình kỹ năng “Chắp cánh ước mơ – Dream on the Wings”

Thứ hai, 27 Tháng 3 2017 15:12

Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2017), Ngày 25/03/2017, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo Đoàn trường THPT Hàm Thuận Nam tổ chức chương trình Tư vấn tâm lý - Khi tôi 18 với chủ đề  “Chắp cánh ước mơ - Dream on the Wings”, năm học 2016-2017 cho hơn 1300 đòan viên thanh niên học sinh.

htn253

Tại chương trình, các bạn đoàn viên thanh niên đã được chuyên gia tư vấn tâm lý giáo dục Th.s Đào Lê Hòa An – Giám đốc chiến lược trung tâm đào tạo kỹ năng sống và chăm sóc tinh thần Ý tưởng Việt chia sẻ các vấn đề như: “Tuổi trẻ và khởi nghiệp”, “Sống và khát vọng”, “Bí quyết lập mục tiêu của cuộc đời”, “Thành công đến từ sự quyết tâm và đánh thức giác mơ của bạn”. Bên cạnh đó, các bạn đoàn viên thanh niên còn được trò chuyện, trao đổi, chia sẻ cùng chuyên gia về lĩnh vực nghề nghiệp mà mình mơ ước , những trăn trở boăn khoăn về nghề nghiệp trong tương lai cũng như những khó khăn mà các em thường gặp phải trong việc lựa chọn ước mơ.

Ngoài ra, chương trình còn tạo cơ hội để các em tìm hiểu về phương pháp học tập, những tm lý thường gặp trong quá trình thi, hướng nghiệp, hướng trường, giúp các em chọn đúng nghề cho tương lai. Đây là sân chơi ngoại khóa bổ ích, thiết thực nhằm hỗ trợ cho các bạn đoàn viên thanh niên học sinh xác định và nuôi dưỡng ước mơ nghề nghiệp, đồng thời khơi dậy niềm đam mê, xác lập mục tiêu, phát huy tính năng động, sáng tạo trong quá trình học tập.

 

(Huyện đoàn Hàm Thuận Nam) - MQ

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan