BACHO

hienphap

 

BR.TBKL

BR.moingaymotin

 

BR.vbbh dn23
BR.PhulucsolieuNK

50namdichucBac

BR.TLSHCD

GOPYKIEN

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Hàm Thuận Nam: Tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ

Thứ ba, 28 Tháng 7 2020 10:10

Tối ngày 27/7, tại Đài tưởng niệm liệt sĩ huyện, Ủy ban nhân dân huyện, Đoàn thanh niên huyện Hàm Thuận Nam tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh, liệt sĩ 27-7.

 trian732020htn

 

Tham dự lễ có đồng chí Lê Thị Bích Liên, Tỉnh ủy viên, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn, đồng chí Đặng Văn Thái, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, đồng chí Mai Thị Ngọc Ảnh, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo các ban ngành, Mặt trận, đoàn thể huyện, lãnh đạo xã Hàm Minh, Tân Lập, thị trấn Thuận Nam, các gia đình chính sách và gần 300 đoàn viên, hội viên Cựu chiến binh tham dự buổi lễ.

tri an 11

Trong không khí thành kính và trang nghiêm đầy xúc động, các đại biểu cùng dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sĩ huyện để tỏ lòng tri ân đối với các thế hệ đi trước đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do cho Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Những ngọn nến được các bạn đoàn viên thắp lên là sự nhắc nhỡ thế hệ sau mãi mãi khắc ghi công tao to lớn của các Mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh.

Đây là hoạt động thường xuyên hàng năm mà mỗi dịp 27/7, Ủy ban nhân dân huyện và Huyện đoàn tổ chức để giúp dục cho thế hệ trẻ truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” “đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc.

 

Cũng tại buổi lễ, huyện Hàm Thuận Nam đã trao 10 suất quà cho các gia đình chính sách thuộc xã Hàm Minh và thị trấn Thuận Nam.

Ngọc Duy - Huyện đoàn Hàm Thuận Nam - TVT

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan