BACHO

hienphap

 

BR.TBKL

BR.moingaymotin

 

BR.vbbh dn23
BR.PhulucsolieuNK

50namdichucBac

BR.TLSHCD

GOPYKIEN

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Hàm Thuận Nam: Đoàn cơ sở Công an huyện tổ chức cuộc thi Tri thức và tài năng thanh niên Công an nhân dân

Thứ năm, 16 Tháng 7 2020 16:56

Hưởng ứng cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phụ vụ” do Bộ Công an phát động, chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945/19/8/2020).

Tối ngày 15/7, Đoàn cơ sở Công an huyện Hàm Thuận Nam tổ chức cuộc thi Tri thức và tài năng thanh niên Công an nhân dân. Cuộc thi có 04 đội tham gia đến từ 04 chi đoàn thuộc Đoàn cơ sở Công an huyện (chi đoàn an ninh, tổng hợp, xây dựng phong trào; chi đoàn khối điều tra; chi đoàn giao thông, quản lý hành chính và chi đoàn hỗ trợ tư pháp).

CAND01-min

 

 

Mở đầu cuộc thi các đội thể hiện tài năng của người thanh niên Công an nhân dân với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được chuẩn bị khá chu đáo. Phần thi tri thức với các câu hỏi trắc nhiệm và những ô chữ hàng ngang với các nội dung về pháp luật xử lý vi phạm hành chính, Bộ luật hình sự, Luật hoan nhân gia đình, Luật giao thông đường.... được các đội thể hiện khá tốt.

Bên cạnh đó, phần xử lý tình huống gắn liền với công tác chuyên môn hàng ngày của lực lượng Công an nhân dân là phần hấp dẫn nhất, thu hút sự cổ vũ của đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên Công an huyện.

Với phần thể hiện vượt trội qua các vòng thi, Đội số 1 (chi đoàn an ninh, tổng hợp, xây dựng phong trào) đã xuất sắc đạt giải nhất của cuộc thi.

CAND2-min-min

 

CAND3-min

Ngọc Duy -Huyện đoàn Hàm Thuận Nam - TVT

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan