BACHO

hienphap

 

BR.moingaymotin

BR.giaoducthehetre

BR.vbbh dn23
BR.TAILIEUHOINGHI2019
LLCTGP

50namdichucBac

BR.kyyeu

BR.TLSHCD
 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.khoinghiep

vankien

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

BR.ngoainguthanhnien

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019). Sáng ngày 21 tháng 12 năm 2019, Liên Đội trường Tiểu học Tân Thuận 2 tổ chức Hội thi " Chúng em kể chuyện Bác Hồ" với sự tham gia dự của các thầy cô và hơn 300 học sinh của trường. Với mục đích nhằm phát động rộng rãi phong trào đọc sách và kể chuyện theo sách cho học sinh của trường, góp phần nâng cao chất lượng học tập của các em, giúp các em hiểu về Bác và tấm gương của Bác. Từ đó, các em cố gắng học tập, làm theo Bác Hồ kính yêu. Đồng thời, tạo cho các em một sân chơi bổ ích, lành mạnh, giúp cho các em thể hiện được năng khiếu, sự mạnh dạn trong học tập.

hoithikechuyenbac2019

 

 

Vừa qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Hội nghị quán triệt các Kết luận của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn cho đội ngũ cán bộ Đoàn trên địa bàn huyện. Đồng chí Nguyễn Ngọc Duy - Phó Bí thư Huyện đoàn - Chủ tịch Hội LHTNVN huyện dự và trực tiếp quán triệt.

KLTW1

 

 

Ngày 31 tháng 10 năm 2019, tại Trường Trung học phổ thông Hàm Thuận Nam, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội LHTNVN huyện phối hợp cùng Ban An toàn giao thông huyện tổ chức phiên tòa giả định tuyên truyền pháp luật về An toàn giao thông, tham gia Phiên tòa giả định có đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện; Ban Giám hiệu trường THPT Hàm Thuận Nam và hơn 350 đoàn viên thanh niên là học sinh của trường.

phientoagiadinh1

 

 

Nhằm thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ, đoàn viên thanh niên. Vừa qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức học tập, quán triệt chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc phát huy dân chủ, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của thanh thiếu nhi” năm 2019. Tham gia lớp học tập có 68 đồng chí là cán bộ thuộc các cơ sở Đoàn trên địa bàn.

chithi052

 

 

Trong những năm qua trên cở sở Hướng dẫn của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về đăng ký xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Bình Thuận thời kỳ mới, giai đoạn 2015-2020. Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tập trung triển khai đến các cơ sở Đoàn, qua quá trình thực hiện các cơ sở Đoàn đã cụ thể hóa và triển khai đến đoàn viên thanh niên với nhiều cách thức khác nhau; tuy nhiên vẫn còn những khó khăn, nhất là việc đoàn viên thanh niên xác định nội dung để đăng ký thực hiện.

HMTN2

  


 Với mục đích nhằm bồi dưỡng lý tưởng, vun đắp niềm của đoàn viên thanh niên vào công cuộc xây dựng đất nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa, tin tưởng vào đường lối đổi mới của Đảng cộng sản Việt Nam.

6 bai LLCT

Xác định công tác tuyên truyền pháp luật là một trong những nội dung quan trọng, đặc biệt là tuyên truyền về phòng, chống ma túy; Ban Thường vụ Huyện đoàn đã xây dựng triển khai xây dựng mô hình tuyên truyền về phòng, chống ma túy trong thanh thiếu nhi.

 tuyen truyen ma tuy 1


Trang 1 / 4

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan