BACHO

hienphap

 

BR.TBKL

BR.moingaymotin

 

BR.vbbh dn23
BR.PhulucsolieuNK

50namdichucBac

BR.TLSHCD

GOPYKIEN

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Sáng ngày 14/9, Liên đội Trường TH&THCS Hàm Mỹ phối hợp với Đội cảnh sát giao thông Công an huyện Hàm Thuận Nam tổ chức tuyên truyền, phổ biến một số nội dung liên quan đến Luật giao thông đường bộ cho đội ngũ CB-GV-CNV và gần 1.000 em học sinh.

ATGT20201 

Các em học sinh tham gia trả lời câu hỏi tìm hiểu Luật Giao thông đường bộ

 

 

Huyện Hàm Thuận Nam, có 13 xã, thị trấn với 56 thôn, khu phố, những năm qua với sự chỉ đạo của cấp ủy, Đoàn cấp trên, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi ở các thôn, khu phố cơ bản đã có những chuyển biến tích cực.

Trong đó, vai trò của đồng chí Bí thư chi đoàn thôn, khu phố là rất quan trọng, đến nay 56/56 thôn, khu phố trên địa bàn huyện đều bố trí đủ chức danh Bí thư chi đoàn. Cùng với các giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động đoàn ở địa bàn dân cư, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tập trung chỉ đạo Đoàn thanh niên các xã, thị trấn quan tâm đến đội ngũ Bí thư chi đoàn thôn, khu phố, tìm kiếm các nguồn để hỗ trợ hoạt động của chi đoàn thôn, khu phố; đến nay hầu hết Bí thư chi đòan, thôn khu phố đều được cấp thẻ bảo hiểm y tế theo quy định.

lapbinh

Chi đoàn khu phố Lập Bình, thị trấn Thuận Nam tổ chức tổng kết chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh 2020 

 

 

Sáng ngày 05/9, sau lễ khai giảng năm học mới, chi bộ trường THPT Lương Thế Vinh tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Diễm.

 HSknd1

Thầy Phạm Thi Nhân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định và hoa cho đảng viên Nguyễn Thị Diễm

Thời gian qua, nhiều vụ đuối nước thương tâm xảy ra, tình trạng trẻ em bị xâm hại tình dục... đã có tác động tiêu cực đến tâm lý các em và gia đình, trước tình hình đó các cấp bộ Đoàn trên địa bàn huyện cũng như Hội đồng đội các cấp đã có nhiều hoạt động nhằm tuyên truyền cho thiếu nhi về phòng chống tai nạn thương tích để có kiến thức bảo vệ mình; đặc biệt, là phòng chống đuối nước, xâm hại trẻ em, kỹ năng tự vệ, sơ cấp cứu...

TNTT12200

 

Sáng ngày 18/8, Ban Thường vụ Huyện đoàn cùng tập thể cơ quan Huyện đoàn Hàm Thuận Nam đã đến thăm cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Hàm Thuận Nam nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Công an Nhân dân (19/8/1945-19/8/2020).

CA20201

 

 

Sáng ngày 31/7, Huyện đoàn Hàm Thuận Nam phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, Xã đoàn Hàm Thạnh và Câu lạc bộ trái tim trẻ, thành phố Phan Thiết bàn giao căn nhà nhân ái cho anh Đào Văn Hoàn, thôn Dân Thuận, xã Hàm Thạnh.

bangiaonha20208

 

Tối ngày 27/7, tại Đài tưởng niệm liệt sĩ huyện, Ủy ban nhân dân huyện, Đoàn thanh niên huyện Hàm Thuận Nam tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh, liệt sĩ 27-7.

 trian732020htn

 

Trang 1 / 5

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan