BACHO

hienphap

 

BR.moingaymotin

BR.giaoducthehetre

BR.vbbh dn23
BR.phulucsolieu
LLCTGP
50namdichucBac
BR.TLSHCD
 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.khoinghiep

vankien

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

Về Cổng Thông tin điện tử Tài năng trẻ Quốc gia

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Ngày 27 tháng 8 năm 2019, tại Hội trường huyện Hàm Thuận Nam, Đại hội đại biểu Hội LHTNVN huyện Hàm Thuận Nam, lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019-2024 chính thức được diễn ra.

dai hoi 7

Vừa qua ngày 13/8/2019, Đoàn thanh niên – Hội LHTNVN huyện Hàm Thuận Nam đã thực hiện công trình Ánh sáng an ninh trên tuyến đường bê tông tổ 7 – Thôn Minh Tiến – Xã Hàm Minh với sự tham gia của hơn 20 ĐVTN của Cụm thi đua số 02 trực thuộc Huyện đoàn; ngoài việc lắp đặt bóng đèn cùng với người dân địa phương, các bạn đoàn viên thanh niên còn thực hiện việc vệ sinh môi trường, phát quang bụi rậm hai bên đường tạo cảnh quan sạch đẹp.

anhsanganninh5

 

Thứ năm, 01 Tháng 8 2019 15:53

Yêu màu áo xanh tình nguyện

Hoạt động tình nguyện tại các xã vùng xa, vùng khó khăn, vùng đồng bào dân tộc thiểu số đã trở thành hoạt động thường xuyên của tuổi trẻ huyện Hàm Thuận Nam, đặc biệt, mỗi khi Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè được triển khai.

ham can 3

Trong những ngày tháng 7, tháng của sự tri ân các anh hùng liệt sĩ, gia đình chính sách, cùng với tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ huyện Hàm Thuận Nam đang có các hoạt động thiết thực tập trung vào việc chăm lo các gia đình chính sách.

 tri an

 

Hoà chung với khí thế ra quân sôi nổi của tuổi trẻ cả nước trong chiến dịch thanh niên tình nguyện - Hè 2019, trong 04 ngày 24 - 27/6/2019 tuổi trẻ Hàm Thuận Nam đã tổ chức thực hiện chương trình “Tiếp sức mùa thi” với mong muốn được giúp đỡ, hỗ trợ cho các thí sinh và người nhà giảm bớt những khó khăn, trong kỳ thi THPT quốc gia 2019.

tsmt1htn

 

 

Ngày 13/6/2019, tại Hội trường Khối Mặt trận – Đoàn thể huyện, BTV Huyện đoàn phối hợp cùng Phòng Kinh tế và Hạ tầng và Hội Liên hiệp Hội các Hội khoa học và kỹ thuật tỉnh Bình Thuận mở lớp tập huấn Kỹ thuật trồng dưa lưới ứng dụng công nghệ cao. Với sự tham gia của hơn 60 bạn đoàn viên thanh niên trong huyện và bà con nông dân khu vực các xã: Tân Lập,Thị trấn Thuận Nam, Hàm Minh, Tân Thuận, Tân Thành, Thuận Quý, Hàm Cường.

khcn1

 

Trường THCS Tân Thuận, huyện Hàm Thuận Nam đánh dấu một năm thành công trong mọi hoạt động từ học tập đến phong trào. Qua một năm học tập và rèn luyện với nhiều thử thách nhưng các em học sinh cũng đã hoàn thành nhiệm vụ của mình.

TTh 2

Trang 1 / 3

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan