BACHO

hienphap

 

BR.moingaymotin

BR.vbbh dn23

50namdichucBac

BR.TLSHCD

BR.daihoicnbh

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Chiều ngày 18/3, Ban Thường trực UBMTTQVN huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn Hàm Thuận Nam tổ chức đoàn gặp mặt, động viên các “chiến sĩ áo trắng” trước khi lên đường làm nhiệm vụ theo điều động của Sở Y tế tại Trung tâm điều trị Covid-19. Trong đợt này, huyện Hàm Thuận Nam có 3 người (01 Bác sĩ và 02 điều dưỡng), với tuổi đời các bạn còn rất trẻ, tất cả đều đăng ký tình nguyện.

chiensiaotrang

 

 

Nhằm góp phần thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch trong cộng đồng. Trong 02 ngày 17 và 18/3, Huyện đoàn Hàm Thuận Nam phối hợp cùng cơ sở hệ thống tưới Dân Việt tổ chức phát khẩu trang miễn phí cho người dân.

KT2-min

 

 

Nhắc đến Phạm Lê Thái Phong, chàng thanh niên 25 tuổi, ở khu phố Lập Nghĩa, thị trấn Thuận Nam, huyện Hàm Thuận Nam, các thành viên trong Câu lạc bộ thanh niên khởi nghiệp huyện Hàm Thuận Nam đều có một nhận xét chung, Phong là người vui tính, gần gũi, hòa đồng với anh em và làm kinh tế giỏi.

phong1min

Với chủ đề “Thanh niên Hàm Thuận Nam văn minh, nghĩa tình”. Ngày 01/3/2020, Huyện đoàn Hàm Thuận Nam tổ chức phát động Tháng thanh niên năm 2020, phát động hội thi ý ưởng sáng tạo trong thanh niên và tổ chức ngày “chủ nhật xanh” đồng loạt theo chỉ đạo của Đoàn cấp trên.

raquan2-min

Tốt nghiệp Trung cấp Quân y (hệ dân sự), có việc làm ổn định tại một bệnh viện tư nhân nhưng với mong muốn được được khoác chiếu áo xanh của người lính nên Lê Thị Thúy đã viết đơn tình nguyện nhập ngũ.

nhapngu2020

 

Từ ngày 10 tháng 01 đến ngày 11 tháng 01 năm 2020, tại Đoàn Biên phòng Tân Thành, xã Tân Thành, Huyện đoàn Hàm Thuận Nam (Cụm thi đua số 3) phối hợp cùng Đồn Biên phòng Tân Thành tổ chức Chương trình Xuân biên giới - Tết Hải đảo năm 2020. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi tết đến, xuân về mà Huyện đoàn Hàm Thuận Nam (Cụm thi đua số 3) tổ chức với mục đích hướng về biển, đảo, cao nhận thức bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, gắn kết nghĩa tình giữa đoàn viên thanh niên của huyện và cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền của tổ quốc.

XBG 001

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019). Sáng ngày 21 tháng 12 năm 2019, Liên Đội trường Tiểu học Tân Thuận 2 tổ chức Hội thi " Chúng em kể chuyện Bác Hồ" với sự tham gia dự của các thầy cô và hơn 300 học sinh của trường. Với mục đích nhằm phát động rộng rãi phong trào đọc sách và kể chuyện theo sách cho học sinh của trường, góp phần nâng cao chất lượng học tập của các em, giúp các em hiểu về Bác và tấm gương của Bác. Từ đó, các em cố gắng học tập, làm theo Bác Hồ kính yêu. Đồng thời, tạo cho các em một sân chơi bổ ích, lành mạnh, giúp cho các em thể hiện được năng khiếu, sự mạnh dạn trong học tập.

hoithikechuyenbac2019

 

 

Trang 1 / 4

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan