BACHO

hienphap

 

BR.TBKL

BR.moingaymotin

 

BR.vbbh dn23
BR.PhulucsolieuNK

50namdichucBac

BR.TLSHCD

GOPYKIEN

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Huyện Đoàn Hàm Thuận Bắc: Tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2016.

Thứ năm, 22 Tháng 9 2016 15:13

Sáng ngày 21/9, Huyện Đoàn tổ chức hội nghị tổng kết chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2016. Đến dự hội nghị có đ/c: Võ Văn Thanh – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Đ/c Nguyễn Văn Bảy – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo Chiến dịch hè.

 

htb219

 

Sau gần 3 tháng triển khai thực hiện, với tinh thần "Đâu cần thanh niên có, việc gì khó, có thanh niên” và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, các cấp bộ đoàn trong toàn huyện đã hoàn thành nhiệm vụ được giao, đạt được nhiều kết quả nổi bậc như: nạo vét 10.800m kênh mương nội đồng; dọn vệ sinh dọc các tuyến đường liên thôn, quốc lộ 1A, thu gom và thiêu hủy 15m3 rác thải; làm vệ sinh và trồng hoa tại các Đài tưởng niệm, Bia ghi danh, nhà văn hóa thôn tạo cảnh quan sạch, đẹp; trồng 1277 cây xanh tại các thôn, UBND xã; phối hợp trao tặng 470 hộ nghèo, hộ cận nghèo, trị giá 125 triệu đồng; vận động xây dựng 03 tuyến đường “sáng-xanh-sạch-đẹp-an toàn” ở các xã Hàm Thắng, Hàm Chính, Thuận dài 1,5km với kinh phí 26 triệu đồng, giúp đồng bào dân tộc thiểu số trồng đậu trên diện tích 5 sào đất; làm mới 02 nhà tình thương; xây dựng mới 01 căn nhà tình thương cho gia đình khó khăn trị giá 50 triệu đồng…

 

Tại hội nghị, các cán bộ Đoàn cơ sở tham gia phần tham luận đã chia sẻ về tâm tư, nguyện vọng và những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động công tác Đoàn. Ngoài ra, một số ý kiến còn cho rằng, cần đẩy mạnh hơn nữa công tác đoàn kết tập hợp thanh niên;  các vấn đề về giải quyết việc làm cho thanh niên, các hoạt động phối hợp với chi đoàn kết nghĩa cũng đã được đưa ra góp ý, thảo luận nhằm phát huy hơn nữa vai trò của Đoàn thanh niên.

 

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Võ Văn Thanh – Phó Bí thư thường trực huyện ủy đã biểu dương những kết quả mà cán bộ, ĐVTN huyện Hàm Thuận Bắc đã đạt được trong chiến dịch hè. Đồng chí nhấn mạnh các cấp bộ đoàn cần tiếp tục tập trung nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tình nguyện, công tác giáo dục của Đoàn; cần đẩy mạnh hơn nữa công tác thông tin tuyên truyền, ứng dụng công nghệ thông tin vào các hoạt động của Đoàn, đẩy mạnh tìm hiểu kiến thức về pháp luật.

 

Cũng tại hội nghị, Huyện Đoàn phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức trao giải cuộc thi viết “Tôi yêu Tổ quốc tôi” cho 5 cá nhân có bài viết xuất sắc. Bên cạnh đó, Huyện đoàn đã ra mắt Đội Thanh niên tình nguyện sơ cứu, ứng cứu nhanh tai nạn giao thông với 15 thành viên.

 

Nhân dịp này, UBND huyện, Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã tặng giấy khen cho 14 tập thể và 13 cá nhân đã có thành tích trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2016./.

 

Ngọc Kim  - Huyện Đoàn Hàm Thuận Bắc

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan