BACHO

hienphap

 

BR.TBKL

BR.moingaymotin

 

BR.vbbh dn23
BR.PhulucsolieuNK

50namdichucBac

BR.TLSHCD

GOPYKIEN

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Huyện Đoàn Hàm Thuận Bắc: Ra quân hoạt động tình nguyện “3 cùng” năm 2016

Thứ sáu, 19 Tháng 8 2016 21:57

Hưởng ứng chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2016, vừa qua Huyện đoàn Hàm Thuận Bắc đã tổ chức lễ ra quân hoạt động tình nguyện 3 cùng “cùng ăn-cùng ở-cùng làm” tại thôn Kukê - xã Thuận Minh.

Các tình nguyện viên thực hiện nạo vét kênh mương nội đồng

Theo đó, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã thành lập 01 đội hình tình nguyện “3 cùng” với sự tham gia của 15 tình nguyện viên là đoàn viên, thanh niên các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. 

Trong thời gian 4 ngày tại xã Thuận Minh, các tình nguyện viên sẽ ở trực tiếp tại 9 hộ gia đình đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, cùng sinh hoạt như một thành viên trong gia đình để phụ giúp gia đình việc nhà, đồng áng, dạy học... Đồng thời, các thành viên trong đội “3 cùng” sẽ tham gia cùng ĐVTN và nhân dân địa phương thực hiện các công việc thiết thực: nạo vét 500m kênh mương nội đồng; dựng bảng Nhà văn hóa thôn Kukê; tổ chức sinh hoạt hè cho các em thiếu nhi và giao lưu lửa trại với đoàn viên thanh niên.

Thông qua hoạt động nhằm thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa đoàn viên, thanh niên với đồng bào dân tộc thiểu số, khơi dậy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong tham gia phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, nhất là vùng cao, vùng đồng bào dân tộc,vùng khó khăn của huyện./.

Huyện đoàn Hàm Thuận Bắc

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan