BACHO

hienphap

 

BR.TBKL

BR.moingaymotin

 

BR.vbbh dn23
BR.PhulucsolieuNK

50namdichucBac

BR.TLSHCD

GOPYKIEN

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Huyện Đoàn Hàm Thuận Bắc: phối hợp tổ chức các hoạt động vui tết trung thu cho thiếu nhi.

Thứ bảy, 17 Tháng 9 2016 23:20

Nhân dịp tết trung thu năm 2016, Huyện đoàn phối hợp tổ chức chương trình vui tết Trung thu cho các em thiếu nhi tại 3 xã: Đa Mi, Thuận Hòa, Hàm Đức thu hút hơn 3000 em thiếu nhi và phụ huynh tham gia.

 

htbtt179

 

Tại các chương trình, Huyện đoàn đã trao tặng 3830 phần quà gồm bánh kẹo, lồng đèn trị giá 186 triệu đồng; 32 suất học bổng, 2 xe đạp cho các em thiếu nhi tại 3 địa bàn xã có hoàn cảnh khó khăn và 30 phần quà cho các gia đình chính sách, trị giá 9 triệu đồng. Cũng trong dịp này, 17/17 cơ sở Đoàn xã, thị trấn đều phối hợp với các đơn vị kết nghĩa, các doanh nghiệp tổ chức các hoạt động “Đêm hội trăng rằm” vui tết trung thu cho các em thiếu nhi ở địa phương thông qua các hoạt động như giao lưu văn nghệ, hoạt cảnh sự tích Trung thu, kể chuyện với chủ đề “Vui hội trăng rằm”, “Trung thu nhớ Bác” và trao tặng hơn 4997 phần quà và học bổng trị giá hơn 349 triệu đồng.

Đây là hoạt động thường xuyên diễn ra hàng năm nhằm thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể, các tổ chức kinh tế - xã hội trong huyện nhằm chung tay chăm lo cho các em có điều kiện được vui Trung thu năm 2016. Đồng thời, còn tạo điều kiện cho các em thiếu nhi vui Tết Trung Thu an toàn, tiết kiệm, tràn đầy niềm vui, niềm hạnh phúc và thật sự đầy ý nghĩa. Thông qua đó, nhằm để nâng cao tình đoàn kết, yêu thương lẫn nhau giữa các em thiếu niên nhi đồng và còn để giáo dục cho các em chăm ngoan - học tốt hơn./.

 

   Ngọc Kim – Huyện Đoàn Hàm Thuận Bắc

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan