BACHO

hienphap

 

BR.moingaymotin

BR.giaoducthehetre

BR.vbbh dn23
LLCTGP
50namdichucBac
BR.TLSHCD
 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.khoinghiep

vankien

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

Về Cổng Thông tin điện tử Tài năng trẻ Quốc gia

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Huyện đoàn Hàm Tân: tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2016; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2017

Thứ bảy, 07 Tháng 1 2017 17:39

Chiều ngày 06/01/2017, BTV Huyện đoàn Hàm Tân tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2016; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2017.

 

htan124

 

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí Tiêu Hồng Phúc – Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Trác Xuân Cường – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện;  Đồng chí Nguyễn Thị Thủy – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn chủ trì hội nghị; tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các ban ngành, MTTQVN và đoàn thể cấp huyện; các đồng chí UV BCH Huyện đoàn; Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn, Chi đoàn trực thuộc huyện; đại diện các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc được khen thưởng.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2016 và dự thảo công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017. Theo đó, trong năm qua, công tác Đoàn và phong trào TTN huyện Hàm Tân đã đạt được nhiều thành tích nổi bật trên tất cả các mặt công tác. Hội nghị cũng đã thẳng thắn nhìn nhận những khó khăn, tồn tại, hạn chế trong công tác Đoàn trên địa bàn toàn huyện trong năm 2016. Các đại biểu đã sôi nổi đóng góp ý kiến và thống nhất với các chỉ tiêu cơ bản và các giải pháp để thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017.

 

htan145

Đ/c Tiêu Hồng Phúc - Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

 

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Tiêu Hồng Phúc – Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà tập thể cán bộ, ĐVTN toàn huyện đã đạt được; yêu cầu tổ chức Đoàn toàn huyện tiếp tục duy trì, phát huy hơn nữa các thành tích, khắc phục những tồn tại, khó khăn, nâng cao tính năng động, chủ động, sáng tạo, lòng nhiệt huyết của cán bộ, ĐVTN trong các hoạt động phong trào... nhằm xây dựng phong trào Đoàn ngày càng vững mạnh.

Với những thành tích đã đạt được, Huyện đoàn Hàm Tân được Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tặng giấy khen đơn vị xuất sắc công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2016. Hội nghị cũng đã trao giấy khen của BCH Tỉnh đoàn, Chủ tịch UBND huyện, BCH Huyện đoàn cho 10 tập thể và 14 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2016. 

 

Huyện đoàn Hàm Tân (MQ tổng hợp)

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan