BACHO

hienphap

 

BR.TBKL

BR.moingaymotin

 

BR.vbbh dn23
BR.PhulucsolieuNK

50namdichucBac

BR.TLSHCD

BR.daihoicnbh

GOPYKIEN

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Huyện đoàn Đức Linh: Tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ và khánh thành bia kỷ niệm trận tập kích tiêu diệt tại xóm mít xã Nam Chính.

Thứ năm, 27 Tháng 7 2017 08:32

Thiết thực kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), tối 26/7/2017, Ban Thường vụ Huyện đoàn Đức Linh tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện. Tới dự có lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, đại diện lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể các cấp và hơn 300 cán bộ, đoàn viên thanh niên trong toàn huyện. 

dltnen1

ĐVTN thắp nến tri ân các anh hùng Liệt sỹ

Trong không khí thiêng liêng của buổi lễ, các đồng chí đại biểu cùng hàng trăm ĐVTN toàn huyện đã thắp lên những ngọn nến, kính cẩn dâng những bông hoa tươi thắm và những nén hương thơm bày tỏ lòng cảm phục, tri ân, tưởng nhớ các anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do của tổ quốc. Đài tưởng niệm trở nên ấm áp, lung linh hơn bởi những ngọn nến được thắp lên bằng tất cả tấm lòng tri ân sâu sắc.

biadcdl

Khánh thành Bia địa chỉ tại Xóm Mít

Sáng ngày 27/7/2017, tại xã Nam Chính. Ban Thường vụ Huyện đoàn Đức Linh cũng đã tổ chức Lễ khánh thành bia kỷ niệm trận tập kích tiêu diệt tại xóm mít. Đây là công trình Nhà bia kỷ niệm trận tập kích tiêu diệt tại xóm mít xã Nam Chính khởi công gần 1 tháng gồm các hạng mục là tường rào, nhà bia và bậc lên xuống. Công trình có tổng nguồn vốn đầu tư gần 40 triệu đồng thực hiện từ nguồn xã hội hóa.

Việc xây dựng Nhà bia kỷ niệm trận tập kích tiêu diệt tại xóm mít có ý nghĩa rất lớn đối với nhân dân trong xã nhằm góp phần giáo dục truyền thống cách mạnh, giúp các thế hệ ghi nhớ công lao to lớn của các thế hệ cha ông. Công trình sẽ do UBND xã trông nom, quản lý.

Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa, nhằm tưởng nhớ đến công ơn của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc. Qua đó góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, đạo lý uống nước nhớ nguồn cho thế hệ trẻ, giúp các ĐVTN xác định rõ vai trò, trách nhiệm của mình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước, nâng cao ý thức học tập, rèn luyện, năng động, sáng tạo, xung kích trên mọi mặt trận để xứng đáng là thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước.


(Huyện đoàn Đức Linh)

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan