BACHO

hienphap

 

BR.TBKL

BR.moingaymotin

 

BR.vbbh dn23
BR.PhulucsolieuNK

50namdichucBac

BR.TLSHCD

BR.daihoicnbh

GOPYKIEN

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

HĐ Đức Linh: Tổ chức Tọa đàm, đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo cấp ủy, chính quyền huyện Đức Linh với đoàn viên, thanh niên và giáo viên tổng phụ trách đội năm 2017

Thứ tư, 12 Tháng 4 2017 11:03

Sáng ngày 10/4/2017, tại hội trường Nhà thiếu nhi huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn Đức Linh tổ chức chương trình Tọa đàm, đối thoại giữa lãnh đạo cấp ủy, chính quyền huyện Đức Linh với đoàn viên, thanh niên.

tdamdl1

Dự  buổi tọa đàm có đồng chí Trần Mậu Mầu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Văn Toàn – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban Tổ Chức Huyện ủy ; cùng dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy; đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ và các đoàn thể huyện và hơn 140 đại biểu là Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn, chi đoàn trực thuộc và các đoàn viên, thanh niên và giáo viên tổng phụ trách đội của huyện Đức Linh.

tdamdl2

Phát biểu chỉ đạo tại buổi tọa đàm, đồng chí Trần Mậu Mầu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh ý nghĩa của buổi gặp gỡ, đối thoại là dịp để các đồng chí lãnh đạo huyện nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên. Qua đó, tăng cường sự hiểu biết, trao đổi, giải đáp các vấn đề cần thiết, tạo sự thống nhất chung trong chỉ đạo, điều hành. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy yêu cầu các cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên phát huy tinh thần trách nhiệm, thẳng thắn trao đổi, đặt câu hỏi bày tỏ những suy nghĩ, trăn trở trong công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi cũng như đề xuất những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của mình để các đồng chí lãnh đạo huyện lắng nghe, xem xét và giải quyết.

Tại buổi tọa đàm, có 24 câu hỏi được đoàn viên thanh niên đặt ra với các đồng chí lãnh đạo Huyện với 04 nhóm câu hỏi theo các vấn đề, bao gồm: Nhóm vấn đề về Đảng lãnh đạo công tác thanh niên; Đoàn tham gia xây dựng Đảng; công tác quy hoạch, đào tạo, luân chuyển; công tác cán bộ Đoàn. Nhóm vấn đề về chế độ chính sách liên quan đến thanh niên trên địa bàn dân cư, bộ đội xuất ngũ trong việc giải quyết việc làm, học tập, đào tạo; chính sách để thanh niên tham gia phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương; xây dựng nông thôn mới. Nhóm vấn đề về tư vấn hướng nghiệp, học nghề, lập nghiệp; điều kiện học tập, vui chơi, giải trí của thanh thiếu nhi và Nhóm vấn đề về chế độ, chính sách khuyến khích thanh niên tham gia hoạt động tình nguyện; việc thực hiện Luật thanh niên...

Các câu hỏi của các cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên tại chương trình tọa đàm đã được các các đồng chí Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện trao đổi thẳng thắn, cởi mở, giải đáp từng nhóm vấn đề cũng như cách tháo gỡ những khó khăn, bất cập hiện nay trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Qua đó, nhận được sự nhất trí, đồng tình cao của đoàn viên, thanh niên tham dự buổi tọa đàm.

Huyện đoàn Đức Linh

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan