BACHO

hienphap

 

BR.moingaymotin

BR.giaoducthehetre

BR.vbbh dn23
LLCTGP
50namdichucBac
BR.TLSHCD
 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.khoinghiep

vankien

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Đoàn Trường đã tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ trường Cao đẳng nghề Bình Thuận” và tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” năm 2017

Chủ nhật, 14 Tháng 5 2017 17:19

Thiết thực kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1980 - 19/5/2017), sáng ngày 13/5/2017, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Bình Thuận và Khu di tích trường Dục Thanh - thành phố Phan Thiết, Ban Chấp hành Đoàn Trường đã tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ trường Cao đẳng nghề Bình Thuận” và tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” năm 2017.

cdn135

Tham dự chương trình có hơn 60 đồng chí, gồm các đồng chí là ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Trường, ủy viên Ban Chấp hành các cơ sở Đoàn trực thuộc, ủy viên Ban Chấp hành các Chi đoàn lớp; các đồng chí Đảng viên, Cảm tình Đảng là đoàn viên thanh niên; các đồng là đoàn viên ưu tú và các đồng chí được tuyên dương trong chương trình. Đặc biệt có sự tham dự của Tiến sĩ Lê Thanh Minh - nguyên Giám đốc điều hành Công ty cổ phần phát triển du lịch Hòn Rơm I.

cdn1351

Chương trình đã tổ chức các hoạt động như: Dâng hoa, dâng hương Bác; tuyên dương 21 gương điển hình “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” và 07 gương đoàn viên thanh niên vượt khó, cố gắng trong học tập, tham gia tích cực các hoạt động Đoàn; giao lưu chia sẻ về ước mơ, hoài bão, quá trình phấn đấu và cống hiến của các đồng chí tham dự chương trình; tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Bình Thuận và Trường Dục Thanh.

 Đây là một hoạt động nhằm tuyên dương những cán bộ, đoàn viên, thanh niên điển hình tiên tiến, có thành tích xuất sắc trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên các lĩnh vực; tạo động lực thúc đẩy thanh niên phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức và kỹ năng sống, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước của tuổi trẻ. Đồng thời giáo dục lý tưởng sống, xây dựng hoài bão, ước mơ sống đúng đắn cho đoàn viên, thanh niên thông qua các tấm gương điển hình, cổ vũ tuổi trẻ quyết tâm vươn lên trong học tập, rèn luyện và lập thân, lập nghiệp. 

Đoàn trường CĐ Nghề Bình Thuận

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan