BACHO

hienphap

 

BR.moingaymotin

BR.giaoducthehetre

BR.vbbh dn23
LLCTGP
50namdichucBac
BR.TLSHCD
 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.khoinghiep

vankien

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

Về Cổng Thông tin điện tử Tài năng trẻ Quốc gia

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Đoàn trường CĐ Nghề: Ra mắt CLB kỹ năng sống trong HSSV

Thứ hai, 13 Tháng 3 2017 13:59

Ngày 12/3/2017, tại Trường Cao đẳng nghề Bình Thuận, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ (CLB) Kỹ năng sống đã tổ chức lễ ra mắt và tổ chức sinh hoạt lần thứ nhất với chủ đề “Cách xử lý các tình huống thường gặp khi đi du lịch”.

clbn1

Trong lần sinh hoạt đầu tiên, CLB đã có gần 60 thành viên đăng ký và tham gia sinh hoạt. Câu lạc bộ tổ chức sinh hoạt bằng các hình thức sinh động, lôi cuốn, cho các thành viên tham gia không chỉ nghe, thấy mà còn cùng Ban Chủ nhiệm đưa ra cách giải quyết và cùng chuyên gia chốt lại vấn đề sao cho gần gũi, thực tế nhất với cuộc sống, đảm bảo sự tương tác qua lại giữa các thành viên và Ban Chủ nhiệm. Theo đó, 3 tình huống thường gặp được đưa ra giải quyết, đó là: Bị người khác gây sự trong quán ăn, bị người khác chọc ghẹo người yêu mình và bị “chặt chém” giá khi đi du lịch. Ngoài ra buổi sinh hoạt còn lồng ghép các trò chơi tập thể, tạo sự vui tươi, gắn kết giữa các thành viên với nhau.

cdnghekn2

Dự kiến, CLB sẽ tổ chức sinh hoạt 2 tháng 1 lần với các chủ đề không chỉ xoay quanh về các kỹ năng trong quan hệ xã hội mà còn là những kỹ năng giúp mỗi người biết cách xử lý, ứng phó với những yêu cầu, thách thức trong cuộc sống. Câu lạc bộ sẽ là nơi sinh hoạt bổ ích, tạo sự tươi mới trong phong trào Đoàn, qua đó góp phần rèn luyện kỹ năng sống cho đoàn viên thanh niên, làm hành trang cho các bạn trong cuộc sống.

 

Đoàn trường CĐ Nghề Bình Thuận

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan