BACHO

hienphap

 

BR.moingaymotin

BR.giaoducthehetre

BR.vbbh dn23
LLCTGP
50namdichucBac
BR.TLSHCD
 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.khoinghiep

vankien

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

Về Cổng Thông tin điện tử Tài năng trẻ Quốc gia

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Đoàn trường CĐ Nghề: Hội thi Kỹ năng cán bộ Đoàn năm 2017

Thứ sáu, 24 Tháng 3 2017 20:20

Sáng ngày 23/3/2017, Ban Thường vụ Đoàn Trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận đã tổ chức Hội thi Kỹ năng cán bộ Đoàn trong đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các chương trình chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017) do Ban Thường vụ Đoàn trường tổ chức.

cdnghe231

Tham gia Hội thi có 4 đội thi đến từ các Liên Chi đoàn thuộc Đoàn trường, cùng sự cổ vũ nhiệt tình của gần 400 đoàn viên thanh niên.

Hội thi diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng, vui nhộn với các phần thi như “năng khiếu cán bộ Đoàn”, “kiến thức cán bộ Đoàn” và “tôi là cán bộ Đoàn”. Qua các phần thi đã thể hiện các đội thi có sự chuẩn bị chu đáo, đem đến cho hội thi những tiết mục đặc sắc, ấn tượng qua các phần thi năng khiếu, các tiểu phẩm kịch và các câu hỏi kiến thức.

cdnghe232

Kết quả, 02 đội thi đến từ Liên Chi đoàn Khoa Kỹ thuật đã đạt giải nhất và nhì; đội thi của Liên Chi đoàn Khoa Công nghệ thông tin và Cơ bản đạt giải ba; đội thi của Liên Chi đoàn Khoa Du lịch - Dịch vụ đạt giải khuyến khích.

Thông qua hội thi nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ cán bộ Đoàn, đồng thời đây còn là dịp để đoàn viên thanh niên giao lưu, trao đổi, kinh nghiệm thực tiễn trong công tác Đoàn, giúp cho mỗi cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên có được những sân chơi lành mạnh, bổ ích.

Đoàn trường CĐ Nghề Bình Thuận

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan