BACHO

hienphap

 

BR.moingaymotin

BR.giaoducthehetre

BR.vbbh dn23
LLCTGP
50namdichucBac
BR.TLSHCD
 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.khoinghiep

vankien

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Đoàn Trường CĐ Nghề Bình Thuận phối hợp tổ chức tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho đoàn viên thanh niên huyện Bắc Bình năm 2017

Thứ hai, 15 Tháng 5 2017 09:25

Sáng ngày 14/5/2017, tại trường Trung học phổ thông (THPT) Bắc Bình - huyện Bắc Bình, Ban Chấp hành Đoàn Trường CĐ Nghề Bình Thuận phối hợp huyện đoàn Bắc Bình đã tổ chức chương trình tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho đoàn viên thanh niên huyện Bắc Bình năm 2017.

cdn145

Đến dự chương trình, về phía Trường Cao đẳng nghề Bình Thuận có Cô Trần Thị Kim Chung - Chi ủy viên, Trưởng phòng Tổ chức - Tổng hợp; quý thầy cô trong tổ Tư vấn tuyển sinh của Trường, đại diện BCH Đoàn Trường. Về phía huyện Bắc Bình có thầy Nguyễn Ngọc Hùng - Phó Hiệu trưởng Trường THPT Bắc Bình, đồng chí Nguyễn Hữu Duy - Bí thư Huyện Đoàn, quý thầy cô giáo của trường THPT Bắc Bình và các trường Trung học cơ sở (THCS) trên địa bàn huyện, các đồng chí đại diện BCH Đoàn trường THPT Bắc Bình và BCH Đoàn, thanh niên các xã, trị trấn của huyện Bắc Bình. Đặc biệt có sự tham gia của hơn 600 học sinh của trường THPT Bắc Bình, các trường THCS của huyện Bắc Bình.

cdn1452

Trong chương trình các học sinh được nghe quý thầy cô giới thiệu các nghề đào tạo của Trường Cao đẳng nghề Bình Thuận, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, giúp các em định hướng và lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với sở trường và năng lực của bản thân, đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Ngoài ra, các em được xem các tiết mục văn nghệ, tham gia các trò chơi hết sức thú vị, vui tươi. Bên cạnh đó, đoàn viên thanh niên địa phương được xem các thông tin việc làm do Ban Tổ chức cung cấp. Dịp này, Trường Cao đẳng nghề Bình Thuận đã trao 20 phần quà cho 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường THPT Bắc Bình.

Đoàn trường CĐ Nghề Bình Thuận

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan