BACHO

hienphap

 

BR.TBKL

BR.moingaymotin

 

BR.vbbh dn23
BR.PhulucsolieuNK

50namdichucBac

BR.TLSHCD

GOPYKIEN

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Đoàn trường CĐCĐ Bình Thuận hỗ trợ xây Nhà nhân ái cho sinh viên nghèo

Thứ năm, 22 Tháng 6 2017 08:07

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 – 2019 và hướng tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 - 2002 . Sáng ngày 20/6/2017, Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã tổ chức bàn giao Nhà Nhân ái số 6 cho sinh viên Lê Thị Thanh Tuyền – lớp Anh văn K14A3.

nhacdcd

Lễ bàn giao Nhà nhân ái cho sinh viên Lê Thị Thanh Tuyền

Năm 2012 gia đình em Tuyền chuyển từ Đức Linh về thôn Suối Giêng, xã Tân Đức huyện Hàm Tân sinh sống lập nghiệp, cả gia đình chỉ ở trong căn nhà tạm và thường xuyên dột khi mưa. Gia đình em Lê Thị Thanh Tuyền có 6 chị em, ba mẹ đi làm thuê để nuôi 6 chị, em ăn học nên hoàn cảnh gặp rất nhiều khó khăn, bản thân em Tuyền khi học tại trường Cao đẳng Cộng đồng cũng phải tự đi làm thêm để trang trải kinh phí học tập và sinh hoạt của mình.

Cảm thông trước hoàn cảnh của gia đình em, vừa qua Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã thông qua hồ sơ xét tặng Nhà Nhân ái số 6 cho gia đình em Tuyền. Căn nhà được xây dựng với diện tích 150 m2 với tổng kinh phí 80 triệu đồng, trong đó Đoàn trường đã ủng hộ 30 triệu đồng, số còn lại là của người thân gia đình hỗ trợ vay mượn.

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao Nhà Nhân ái, đại diện Nhà trường ngôi nhà là món quà ý nghĩa của cán bộ, giáo viên và đoàn viên thanh niên trong Nhà trường nhằm giúp em ổn định định cuộc sống và có động lực tiếp tục vươn lên trong cuộc sống và học tập. Nhận căn nhà Nhân ái, gia đình và bản thân em Lê Thị Thanh Tuyền đã rất xúc động, vui mừng, phấn khởi và bày tỏ lòng cảm ơn chân thành tới sự quan tâm của cán bộ, giáo viên cùng toàn thể đoàn viên, thanh niên Nhà trường đã tạo điều kiện giúp đỡ cô có một căn nhà khang trang.

 

Đoàn trường CĐCĐ Bình Thuận

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan