BACHO

hienphap

 

BR.TBKL

BR.moingaymotin

 

BR.vbbh dn23
BR.PhulucsolieuNK

50namdichucBac

BR.TLSHCD

GOPYKIEN

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng: Gương đảng viên trẻ tiêu biểu

Thứ hai, 10 Tháng 8 2020 07:52
 Công tác phát triển đảng trong học sinh, sinh viên tại trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận những năm qua đã đạt được những kết quả tích cực, số lượng và chất lượng đảng viên là sinh viên ngày càng nâng cao. Trong năm 2020, Ban Chấp hành Đoàn trường đã giới thiệu 38 quần chúng ưu tú tham gia lớp nhận thức Đảng, giới thiệu 12 quần chúng ưu tú cho đảng xem xét và đã kết nạp 10 sinh viên ưu tú là sinh viên đứng vào hàng ngũ của đảng. Trong số đó có 02 Đảng viên là đồng bào dân tộc thiểu số và tôn giáo thiên chúa.
118139713 5129787767047173 7681687058594515958 o
Đồng chí Bùi Thị Thu Uyên – Sinh viên lớp Sư phạm Mầm non K17A2, Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Bí thư Đoàn khoa Sư phạm
Hiện Thu Uyên đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành Giáo dục Mầm non. Bùi Thị Thu Uyên là một sinh viên tiêu biểu, cán bộ Đoàn – Hội năng nổ, nhiệt tình, sôi nổi trong các hoạt động phong trào Nhà trường và Đoàn, Hội. Từ khi là sinh viên năm nhất cho đến nay, đồng chí Bùi Thị Thu Uyên luôn cố gắng, nổ lực không ngừng trong học tập, kết quả 3 năm học đều xếp loại Giỏi; rèn luyện xếp loại Xuất sắc.
Là sinh viên có đạo Thiên chúa giáo, Thu Uyên luôn có tư tưởng chính trị vững vàng, bản thân đồng chí cũng như gia đình luôn gương mẫu chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không dao động trước khó khăn, thách thức.
Với vai trò là Bí thư Đoàn khoa, đồng chí đã dành nhiều thời gian cho hoạt động công tác Đoàn – Hội của trường, khoa. Chủ động nắm bắt tâm tư, tình cảm và nguyện vọng của đoàn viên, thanh niên trong khoa, chủ động trong việc tập hợp, vận động thanh niên tham gia vào tổ chức Đoàn, Hội. Để làm được điều này, Thu Uyên đã không quản khó khăn, nhiệt tình trong công tác dân vận, luôn bám sát các đoàn viên, thanh, thiếu nhi trong mọi hoạt động. Trong các buổi sinh hoạt Đoàn khoa, đồng chí đã kết hợp truyên truyền, phổ biến các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến đoàn viên, thanh niên; vận động đoàn viên, thanh niên khoa mình tích cực trong phong trào học tập và rèn luyện cũng như tham gia các hoạt động do Nhà trường, Đoàn trường tổ chức. Bên cạnh đó, các hoạt động an sinh xã hội, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng do Đoàn Đoàn khoa, Đoàn trường tổ chức cũng đã được đồng chí triển khai có hiệu quả và nhận được sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của đoàn viên, thanh niên trong Khoa. Với những đóng góp tích cực, hiệu quả của đồng chí Thu Uyên đã được các cấp tặng nhiều giấy khen: Sinh viên 5 tốt cấp trường năm 2018, 2019, 2020; Danh hiệu Thanh niên làm theo lời Bác cấp trường, cấp tỉnh năm 2019; Giấy khen của Tỉnh Đoàn phong trào “ Học tốt-Phong trào tốt” năm 2020; Giấy khen Tỉnh Đoàn hoạt động Tháng Thanh niên năm 2020; Giấy khen của UBND xã Đức Phú trong Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2019; Giấy khen của UBND xã Đami trong Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2020 và nhiều thành tích khác. Đoàn khoa Sư phạm 3 năm liền là Đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc.
Tin tưởng rằng, với những sự động viên, khích lệ đó, đồng chí Bùi Thị Thu Uyên luôn phấn đấu học tập và rèn luyện, đạt những thành tích cao hơn nữa; luôn là tấm gương tiêu biểu để cán bộ, đoàn viên và các bạn sinh viên noi theo.
Tiến Anh (Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng) - QT

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan