BACHO

hienphap

 

BR.TBKL

BR.moingaymotin

 

BR.vbbh dn23
BR.PhulucsolieuNK

50namdichucBac

BR.TLSHCD

GOPYKIEN

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

10 Đảng viên được kết nạp Đảng trong chiến dịch Mùa hè xanh

Thứ ba, 11 Tháng 8 2020 10:54

Sáng ngày 7/8, ban Chỉ huy Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh lần thứ XII phối hợp Chi bộ 3, Đảng bộ trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 10 quần chúng ưu tú là sinh viên và chiến sỹ đang tham gia Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2020. 

unnamed

Thăm dự lễ kết nạp có đồng chí Trương Văn Chính – Bí thư Đảng ủy, các đảng viên Chi bộ 3, Ban Chỉ huy Chiến dịch Mùa hè xanh, các phụ huynh của sinh viên được kết nạp cùng với sự tham dự của các tình nguyện viên là chiến sĩ Mùa hè xanh.

“Con đường của thanh niên chỉ có thể là con đường cách mạng”và việc được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam là mơ ước cao đẹp của lớp lớp thanh niên Việt Nam mấy mươi năm qua. Bởi, Đảng là tổ chức cách mạng có sứ mệnh cao cả: đoàn kết và lãnh đạo nhân dân đấu tranh cho độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội; ... đấu tranh xây dựng một xã hội tốt đẹp, dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng và văn minh. Vì thế có thể nói việc được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam cũng là một vinh dự lớn lao. Và ngày hôm nay có 10 sinh viên -  chiến sỹ tiêu biểu của Chiến dịch Mùa hè xanh năm nay nhận được vinh dự này. Đây cũng chính là lần đầu tiên Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận có số lượng sinh viên ưu tú được giới thiệu đứng vào hàng ngũ của Đảng cùng một lúc nhiều nhất, và lần thứ tư lễ kết nạp Đảng viên được tổ chức ngay trong hoạt động chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh.

Trải qua quá trình công tác, rèn luyện và học tập tích cực, 10 quần chúng ưu tú là học sinh, sinh viên đã chính thức bước vào hàng ngũ của Đảng, tiếp tục phấn đấu vì lý tưởng Đảng, không ngừng học tập và phát huy vai trò của người đảng viên trẻ. Đây là niềm vinh dự đồng thời cũng là trách nhiệm của các đảng viên mới nói riêng và của tuổi trẻ trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận nói chung. Chúc mừng các đảng viên mới, đ/c Trương Văn Chính – Bí thư Đảng ủy đã gửi gắm: “Trong thời khắc ý nghĩa và thiêng liêng này, các em đã chính thức bước vào hàng ngũ Đảng, đây là cơ hội để các em tiếp tục học tập và rèn luyện bản thân. Với tư cách mới, các em phải không ngừng nâng cao trình độ, phát huy vai trò đảng viên, tích cực tham gia xây dựng Đảng và xã hội theo mong muốn của chủ tịch Hồ Chí Minh”.

Tiến Anh - Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng - QT

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan