BACHO

hienphap

 

BR.moingaymotin

BR.giaoducthehetre

BR.vbbh dn23
LLCTGP
50namdichucBac
BR.TLSHCD
 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.khoinghiep

vankien

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

Về Cổng Thông tin điện tử Tài năng trẻ Quốc gia

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Tuổi trẻ Công an tỉnh chung tay hành động bảo vệ nguồn nước

Thứ tư, 22 Tháng 2 2017 15:36

Sáng ngày 22/2/2017, Đoàn thanh niên Công an tỉnh và Công ty cấp thoát nước Bình Thuận đã phối tổ chức Lễ phát động tuyên truyền bảo vệ môi trường và bảo vệ nguồn nước hồ Cà Giang, thuộc xã Hàm Hiệp, huyện Hàm Thuận Bắc.

ca22

Với chủ đề “Hãy hành động bảo vệ nguồn nước”; ngay sau Lễ phát động, tuổi trẻ hai đơn vị đã tổ chức ra quân làm vệ sinh môi trường khu vực xung quanh hồ chứa nước Cà Giang. Được biết, đây là điểm dẫn nước cho Nhà máy nước thành phố Phan Thiết trước khi cung cấp nước sinh hoạt cho người dân thành phố. Tại đây, đoàn viên thanh niên cũng đã phát trên 200 tờ rơi tuyên truyền; đồng thời chương trình cũng đã nhận gần 200 tờ cam kết của hộ dân thực hiện bảo vệ môi trường, bảo vệ nguồn nước tại khu vực hồ Cà Giang, nhất là không xả các loại chất thải vào nguồn nước, xử lý theo quy định đối với các chất thải trong hoạt động sản xuất nông nghiệp.

Đây cũng là hoạt động có ý nghĩa của tuổi trẻ hai đơn vị trong thời điểm chuẩn bị bước vào cao điểm hoạt động Tháng Thanh niên năm 2017 và hưởng ứng kỷ niệm Ngày nước thế giới 22/3.

Nguồn nước sạch giữ một vai trò quan trọng trong đời sống con người; vấn đề bảo vệ môi trường, bảo vệ nguồn nước luôn là vấn đề cần đặc biệt quan tâm. Không chỉ bằng lời nói, mà phải hành động bằng những thiết thực. Việc sử dụng nguồn nước tiết kiệm, không xả thải, không chỉ là bảo vệ nguồn nước mà bảo vệ cuộc sống của chính chúng ta.

 

Đoàn TN Công an tỉnh

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan