BACHO

hienphap

 

BR.TBKL

BR.moingaymotin

 

BR.vbbh dn23
BR.PhulucsolieuNK

50namdichucBac

BR.TLSHCD

GOPYKIEN

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Tuổi trẻ Công an Bình Thuận tự hào tiếp bước truyền thống – Xung kích, tình nguyện, vì an ninh Tổ quốc”

Thứ năm, 13 Tháng 2 2020 14:11

“Tuổi trẻ Công an Bình Thuận tự hào tiếp bước truyền thống – Xung kích, tình nguyện, vì an ninh Tổ quốc” là chủ đề công tác năm 2020 được xác định tại Hội nghị triển khai công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2020 vào sáng ngày 07/2/2020. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Sinh Toàn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn và Thượng tá Văn Thị Thanh Hải, Phó Chánh Văn phòng Đảng ủy Công an tỉnh.

aee79de60c39f467ad28

Năm 2019, dưới sự chỉ đạo của Đảng uỷ Công an tỉnh, Tỉnh đoàn, sự quan tâm cấp uỷ, lãnh đạo các cấp, công tác đoàn và phong trào thanh niên Công an tỉnh tiếp tục đạt được những kết quả tích cực; công tác chỉ đạo, triển khai các chương trình, nghị quyết, kế hoạch của Đoàn cấp trên và công tác đoàn vụ có nhiều tiến bộ. Nhiều hoạt động được tổ chức có ý nghĩa, thiết thực, lan toả, nội dung các phong trào, hoạt động gắn với nhiệm vụ công tác chuyên môn, tính bền vững các mặt công tác đoàn ngày càng cao, phát huy được sự sáng tạo, chủ động của các cấp bộ Đoàn.

Đặc biệt, các hoạt động kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và 20 năm Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè, Chiến dịch Thanh niên Công an tình nguyện hè năm 2019 được triển khai với nhiều công trình, phần việc có giá trị, hơn 10 đợt hoạt động tập trung tham gia tại các địa bàn trong tỉnh có ý nghĩa như xây dựng văn minh đô thị, xây dựng nông thôn mới, chung sức cùng cộng đồng…

Với những thành tích đã đạt được, Đoàn Thanh niên Công an vinh dự được Trung ương Đoàn tặng Cờ thi đua xuất sắc trong công tác đoàn, phong trào thi đua khối lực lượng vũ trang năm 2019, Tỉnh đoàn tặng Cờ thi đua đơn vị xuất sắc công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019.

Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho 03 tập thể, 02 cá nhân cơ sở có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác đoàn, phong trào thi đua. Bên cạnh đó, Giám đốc Công an tỉnh cũng khen thưởng cho 12 tập thể và 30 cá nhân xuất sắc.

Ghi nhận những kết quả đạt được trong năm 2019, đồng chí Trần Sinh Toàn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn lưu ý Đoàn thanh niên Công an tỉnh tiếp tục phát huy những kết quả đạt được; đồng thời chủ động đề xuất những vấn đề mới mang tính chất đặc thù của lực lượng nhằm phối hợp, giải quyết kịp thời những vấn đề nổi cộm bức xúc trong xã hội liên quan đến ANTT cần vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ Công an tỉnh.

b57d8e7b1fa4e7fabeb5

Được sự ủy quyền của Đảng ủy Công an tỉnh, đồng chí Văn Thị Thanh Hải, Phó Chánh Văn phòng Đảng ủy Công an tỉnh đã biểu dương, chúc mừng những kết quả, những nỗ lực, phấn đấu của tuổi trẻ Công an thời gian qua. Thời gian tới, đồng chí nhấn mạnh, cán bộ đoàn Công an tỉnh phải thật sự chủ động, không ngừng học hỏi, trau dồi để phát huy vai trò quy tụ đoàn viên, là cầu nối giữa cấp ủy và đoàn viên, cũng như tham mưu đề xuất kịp thời việc tổ chức thực hiện công tác đoàn và phong trào thanh niên; có động cụ thể, nhằm hỗ trợ đoàn viên học tập, nâng cao trình độ chính trị, pháp luật, nghiệp vụ, tin học, ngoại ngữ; chú trọng việc định hướng, tạo môi trường cho đoàn viên tích cực nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ phục vụ công tác, chiến đấu, học tập.

Phát biểu đáp từ tại Hội nghị, Thiếu tá Nguyễn Hải Dương, Uỷ viên BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh thay mặt tuổi trẻ Công an tỉnh lĩnh hội những ý kiến chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo và hứa quyết tâm phát huy các kết quả đạt được, phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, tình nguyện của tuổi trẻ công an trong thời gian tới.

Nhân dịp này, Hội nghị cũng đã phát động phong trào thi đua năm 2020 trong tuổi trẻ Công an tỉnh, phát huy kết quả đợt sinh hoạt “Tuổi trẻ Công an Bình Thuận tự hào tiến bước dưới cờ Đảng” kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam để hướng đến kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam, 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ; chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.


Đoàn Thanh niên Công an tỉnh

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan