BACHO

hienphap

 

BR.moingaymotin

BR.giaoducthehetre

BR.vbbh dn23
LLCTGP
50namdichucBac
BR.TLSHCD
 
Has no article!

Video tuyên truyền

vankien

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

CT01TWDoan

BR.khoinghiep

BR.daotaonghe


BR.gopyxdd


 

Đoàn thanh niên Công an tỉnh: Tổng kết Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2016

Thứ ba, 20 Tháng 9 2016 16:18

Ngày 16/9/2016, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức tổng kết chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2016 với nhiều kết quả nổi bật. Thời gian qua, được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy – lãnh đạo Công an tỉnh, sự phối hợp giữa các chi đoàn, chiến dịch hè tình nguyện năm 2016 của Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã đạt hiệu quả thiệt thực, tạo phong trào, khí thế thi đua sôi nổi trong toàn lực lượng. 

ca169

Qua gần 3 tháng diễn ra chiến dịch (từ ngày 01/6 đến 20/8/2016),với chủ đề “Hành quân xanh – Tuổi trẻ Công an Bình Thuận xung kích xây dựng nông thôn mới”, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã triển khai 04 hoạt động tập trung tại địa bàn các xã xây dựng nông thôn mới. Nhiều công trình, phần việc thanh niên có ý nghĩa thiết thực, hướng về cộng đồng đã được triển khai thực hiện. Điển hình, Công trình “Cung đường thanh niên” (xây cầu - đường nông thôn), tuyến đường ánh sáng an ninh, tuyến đường xanh, Nhà nhân ái... Tuổi trẻ Công an tỉnh cũng đã cùng với thanh niên địa phương nạo vét khơi thông kênh mương nội đồng, tu sửa đường nội thôn, trồng cây xanh; phối hợp với chính quyền địa phương xây dựng mô hình phòng, chống tội phạm, tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông, phòng chống mua bán người, luật hôn nhân gia đình... Bên cạnh đó, Đoàn thanh niên Công an tỉnh còn trao tặng 388 phần quà, 401 thẻ bảo hiểm y tế cho gia đình chính sách, khó khăn, 10 xe đạp, 13 suất học bổng, dụng cụ học tập cho học sinh vượt khó, nhiều phần quà, mũ bảo hiểm cho cho trẻ em và thanh niên địa phương. Đặc biệt, Đoàn Công an tỉnh đã triển khai 02 đợt tư vấn sức khỏe, khám phát thuốc miễn phí cho 820 trường hợp, tình nguyện tham gia hiến 141 đơn vị máu và thông qua các buổi giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao giữa tuổi trẻ Công an tỉnh và nhân dân, thanh niên địa phương đã để lại những hình ảnh tốt đẹp của người chiến sỹ CAND. Bên cạnh những hoạt động tập trung, các cơ sở Đoàn trực thuộc cũng đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, hướng về cộng đồng.

 

Ghi nhận những kết quả đạt được trong chiến dịch hè tình nguyện 2016, có 01 tập thể và 01 cá nhân được đề nghị Trung ương Đoàn tặng Bằng khen, có 14 tập thể, 30 cá nhân đã được nhận giấy khen của Tỉnh đoàn và Công an tỉnh về thành tích xuất sắc./.

 

Đoàn TN Công an tỉnh (MQ tổng hợp)

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan