BACHO

hienphap

 

BR.moingaymotin

BR.giaoducthehetre

BR.vbbh dn23
LLCTGP
50namdichucBac
BR.TLSHCD
 
Has no article!

Video tuyên truyền

vankien

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

CT01TWDoan

BR.khoinghiep

BR.daotaonghe


BR.gopyxdd


 

Đoàn thanh niên Công an tỉnh: tập huấn cán bộ Đoàn chủ chốt trong Công an toàn tỉnh năm 2016

Chủ nhật, 16 Tháng 10 2016 00:59

Từ ngày 13/10 đến 14/10/2016, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức lớp tập huấn cán bộ Đoàn chủ chốt trong Công an toàn tỉnh năm 2016.

 

ca1410

 

Tham dự lớp tập huấn có 90 cán bộ Đoàn là Ủy viên Ban thường vụ Đoàn thanh niên Công an tỉnh; Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn thanh niên Công an tỉnh; Bí thư, Phó Bí thư đoàn thanh niên Công an các huyện, thị xã Lagi và thành phố Phan Thiết.

 

Trong thời gian 02 ngày, với các chuyên đề tập huấn trên lớp, các cán bộ Đoàn đã được báo cáo viên quán triệt, hướng dẫn thực hiện Chỉ thị 42-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống, văn hóa cho thế hệ trẻ giai đoạn 2015-2030; vấn đề Hội nhập quốc tế và tác động của thông tin truyền thông đến thanh niên; Công tác xử lý các tình huống thường gặp trong tổ chức Đoàn; kỹ năng làm việc nhóm và tổ chức các hoạt động trong thanh niên; hướng dẫn công tác Đại hội đoàn cấp cơ sở. Bên cạnh đó, còn có các hoạt động chuyên đề như Diễn đàn thanh niên “Giá trị hình mẫu thanh niên Công an Bình Thuận trong tình hình mới – Hiến kế xây dựng Đoàn”; giao lưu thể dục thể thao và chương trình gặp gỡ cán bộ đoàn.

 

Đây là lớp bồi dưỡng lý luận, nghiệp vụ công tác Đoàn, khả năng để xuất và tổ chức các phong trào hoạt động thanh niên cho đội ngũ cán bộ Đoàn chủ chốt trong Công an toàn tỉnh.

 

Hải Dương - Đoàn TN Công an tỉnh

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan