BACHO

hienphap

 

BR.moingaymotin

BR.giaoducthehetre

BR.vbbh dn23
LLCTGP
50namdichucBac
BR.TLSHCD
 
Has no article!

Video tuyên truyền

vankien

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

CT01TWDoan

BR.khoinghiep

BR.daotaonghe


BR.gopyxdd


 

Đoàn thanh niên Công an tỉnh hành động vì môi trường, ra quân tình nguyện hè 2017

Thứ tư, 07 Tháng 6 2017 08:38

Sáng 04/6, tại xã Bình Thạnh, huyện Tuy Phong, Đoàn thanh niên Công an tỉnh phối hợp tổ chức Lễ hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới, Ngày Đại dương thế giới, Tuần lễ Biển - hải đảo Việt Nam và ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2017 với sự tham gia của gần 200 đoàn viên thanh niên.

ca46

Tặng quà cho các gia đình khó khăn

Với chủ đề “Kết nối con người với thiên nhiên”, đoàn viên Công an tỉnh và địa phương tiến hành làm vệ sinh, thu gom rác thải dọc ven biển, tạo cảnh quan môi trường. Dịp này, chương trình cũng đã tặng 10 suất học bổng cho học sinh vượt khó, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng và 50 suất quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

ca461

Thu gom rác thải tuyên truyền bảo vệ môi trưởng

Ngày môi trường thế giới 5/6/2017 được diễn ra cùng với thời điểm ra quân Chiến dịch tình nguyện hè; tuổi trẻ Công an tỉnh xác định trách nhiệm tiên phong, xung kích đi đầu bằng những hành động việc làm cụ thể để nâng cao nhận thức cho đoàn viên và nhân dân tích cực hưởng ứng tham gia bảo vệ môi trường góp phần xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị, đẩy lùi những hành vi xâm hại đến môi trường.

Cùng ngày, tại xã Vĩnh Tân (huyện Tuy Phong), Đoàn thanh niên Công an tỉnh tiếp tục phối hợp tổ chức chương trình tiếp sức đến trường, tặng 150 phần quà (cặp, sách giáo khoa, tập vở...) cho các em học sinh tiểu học tại địa phương.

Đây là những hoạt động có ý nghĩa thiết thực của tuổi trẻ Công an tỉnh mở đầu cho chuỗi hoạt động sôi nổi của Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2017. 

Đoàn TN Công an tỉnh

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan