BACHO

hienphap

 

BR.moingaymotin

BR.giaoducthehetre

BR.vbbh dn23
LLCTGP
50namdichucBac
BR.TLSHCD
 
Has no article!

Video tuyên truyền

vankien

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

CT01TWDoan

BR.khoinghiep

BR.daotaonghe


BR.gopyxdd


 

BĐBP Bình Thuận: Phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ Xuân Đinh Dậu 2017

Thứ tư, 08 Tháng 2 2017 17:01

Sáng ngày 07/02/2017, tại đồn Biên phòng Tân Thành, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng  Bình Thuận đã tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Đinh Dậu 2017. Tham gia Lễ phát động có gần 100 cán bộ, chiến sĩ đến từ các phòng, Văn phòng Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh, đồn Biên phòng Tân Thành và đoàn viên thanh niên xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam.

 

bp72

Phong trào trồng cây xanh được tổ chức vào những ngày đầu xuân năm mới hàng năm là hoạt động rất có ý nghĩa nhằm tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức cho mỗi cán bộ, chiến sỹ về mục đích, ý nghĩa của việc trồng cây, trồng rừng và bảo vệ rừng; góp phần bảo vệ môi trường sinh thái và tạo cảnh quan đơn vị “xanh - sạch - đẹp”. Thiết thực hưởng ứng phong trào tết trồng cây do Bác Hồ phát động: “Mùa xuân là Tết trồng cây - Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”.

Ngay sau lễ phát động, các đại biểu cùng với cán bộ, chiến sỹ đồn Biên phòng Tân Thành và đoàn viên thanh niên xã Tân Thành tiến hành trồng hơn 30 cây xanh bao gồm các loại cây ăn quả như nhãn, xoài, vú sữa… trong khuôn viên đơn vị.

Cũng trong sáng cùng ngày, thực hiện Kế hoạch của Bộ Chỉ huy, các đơn vị BĐBP trong tỉnh Bình Thuận đã phối hợp cùng với địa phương đã đồng loạt ra quân hưởng ứng phong trào Tết trồng cây; tiến hành trồng hàng nghìn cây xanh tại đơn vị và các khu vực công cộng trên địa bàn.

Ban Thanh niên - Bộ Chỉ huỷ BĐBP tỉnh

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan