BACHO

hienphap

 

BR.moingaymotin

BR.giaoducthehetre

BR.vbbh dn23
LLCTGP
50namdichucBac
BR.TLSHCD
 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.khoinghiep

vankien

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh: Tổ chức ra quân vệ sinh môi trường

Chủ nhật, 09 Tháng 10 2016 22:05

Ngày 07 và 08/10/2016, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức cho Đoàn cơ sở Công ty cấp thoát nước Bình Thuận ra quân dọn vệ sinh, phát quang bụi rậm và nạo vét, khai thông tuyến mương Thánh Mẫu trên địa bàn Phường Phú Trinh, thành phố Phan Thiết. Tham dự có 50 đoàn viên của Công ty.

 

dn810

 

Đoạn mương có chiều dài hơn 200m, thường xuyên bị ngập nước và gây ô nhiễm môi trường trầm trọng, đã được các bạn đoàn viên phát quang bụi rậm; nạo vét bùn tại các nơi bị tắc nghẽn, dọn bèo, cỏ rác dọc theo tuyến mương. Cùng với việc dọn vệ sinh, các bạn đã tuyên truyền, vận động người dân hai bên kênh mương không vứt rác, phế thải, đất cát,… xuống lòng mương, cống thoát nước.

Sau 02 ngày dọn vệ sinh, tuyến mương đã được khơi thông trả lại dòng chảy; người dân ở đây vui mừng và ghi nhận những đóng góp của các bạn đoàn viên.

Thông qua hoạt động này, đã phát huy cao độ vai trò, trách nhiệm, tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên tại Công ty, có tác dụng lan tỏa đến các bạn đoàn viên thanh niên ở các đơn vị khác, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm về bảo vệ, phát triển và tạo dựng môi trường xanh, sạch, đẹp trên địa bàn.

 

Đoàn khối DN tỉnh

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan