BACHO

hienphap

 

BR.moingaymotin

BR.giaoducthehetre

BR.vbbh dn23
LLCTGP
50namdichucBac
BR.TLSHCD
 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.khoinghiep

vankien

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh: Tổ chức Hội diễn văn nghệ và Tuyên dương đoàn viên, thanh niên học tập và làm theo lời Bác năm 2017

Thứ hai, 30 Tháng 10 2017 16:08

Sáng ngày 29/10, tại Hội trường A - Trung tâm Hội nghị tỉnh, Ban Thường vụ Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức Hội diễn văn nghệ và Tuyên dương đoàn viên, thanh niên học tập và làm theo lời Bác năm 2017. Đây là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Đoàn khối nhằm chào mừng thành công Đại hội Đoàn các cấp và tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

dnbt1

Đến tham dự khai mạc có đồng chí Lê Thị Hải Duyên - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Trần Sinh Toàn - Phó Bí thư Tỉnh đoàn và gần 250 diễn viên không chuyên cùng đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên thuộc các cơ sở trong Khối đã đến xem và cổ vũ.

dnbt123

Tuyên dương đoàn viên, thanh niên học tập và làm theo lời Bác năm 2017

Hội diễn năm nay thu hút sự tham gia của 21 cơ sở Đoàn trực thuộc trong khối với 33 tiết mục thuộc các thể loại đơn ca, song ca (tam ca) và tốp ca tham gia dự thi. Nội dung chủ đề hội diễn là ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước... Thông qua chương trình hội diễn, nhằm giáo dục lý tưởng cách mạng, truyền thống dân tộc, đạo đức, lối sống, nâng cao tình yêu quê hương, đất nước cho thế hệ trẻ. Đồng thời tạo điều kiện giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, tăng cường mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên.

Các tiết mục tham dự Hội diễn lần này đã có sự chuẩn bị công phu, đầu tư cho các tiết mục, có nhiều tiết mục có chất lượng cao và được dàn dựng tốt. Kết thúc hội diễn, Ban Tổ chức đã trao 15 giải thưởng cho 15 tiết mục thuộc 03 thể loại. Trong đó, Đoàn cơ sở công ty Điện lực Bình Thuận đã đạt giải nhất của cả 03 thể loại gồm tiết mục đơn ca “Nơi đảo xa”; tiết mục song ca (tam ca) “Một thoáng quê hương” và tiết mục tốp ca “Liên khúc lên đàng”.

Cũng trong dịp này Đoàn Khối Doanh nghiệp đã tổ chức Lễ tuyên dương nhằm tôn vinh 43 gương mặt tiêu biểu là những đoàn viên, thanh niên đang trực tiếp tham gia sản xuất tại các nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong lao động và công tác, có đề tài, ý tưởng, sáng kiến sáng tạo được áp dụng trong thực tiễn. Qua đó khuyến khích đoàn viên, thanh niên tích cực học tập nâng cao trình độ tay nghề, say mê nghề nghiệp góp phần xây dựng nguồn nhân lực trẻ có chất lượng phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Quốc Thiện

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan