BACHO

hienphap

 

BR.moingaymotin

BR.giaoducthehetre

BR.vbbh dn23
LLCTGP
50namdichucBac
BR.TLSHCD
 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.khoinghiep

vankien

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh phối hợp tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ” năm học 2016 – 2017 tại thị xã La Gi.

Thứ sáu, 16 Tháng 12 2016 16:24

Chiều ngày 15/12/2016, tại trường trung học phổ thông Nguyễn Huệ – Thị xã La Gi, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Thị đoàn La Gi tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ” tuổi trẻ La Gi và Lễ trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” học kỳ I, năm học 2016 – 2107.


dn1512

Trao học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi


Tham dự chương trình, có các đồng chí đại diện Thường trực Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh, Thị đoàn La Gi. Về phía đơn vị tài trợ có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Đức Minh Quang – Trưởng phòng Giao dịch La Gi, Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Bình Thuận và hơn 500 em học sinh của trường THPT Nguyễn Huệ.

Tại chương trình, 20 suất học bổng trị giá 20 triệu đồng do Đoàn cơ sở Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương chi nhánh Bình Thuận trực thuộc Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh và 32 suất học bổng trị giá 54,4 triệu đồng do Hội khuyến học Thị xã La Gi hỗ trợ được trao đến các em sinh viên, học sinh nghèo, hiếu học biết vươn lên trong cuộc sống.

Chương trình được tổ chức với mong muốn kịp thời biểu dương, động viên những tấm gương sáng giàu ước mơ, có nghị lực và biết vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh để các em chia sẻ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong học tập và hoạt động xã hội, tạo điều kiện để các em phát triển toàn diện. 

 

Hải Long (-MQ)

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan