BACHO

hienphap

 

BR.moingaymotin

BR.giaoducthehetre

BR.vbbh dn23
LLCTGP
50namdichucBac
BR.TLSHCD
 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.khoinghiep

vankien

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

Về Cổng Thông tin điện tử Tài năng trẻ Quốc gia

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Đoàn khối DN tỉnh: tổ chức hiến máu tình nguyện hưởng hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN”

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2017 và chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp. Sáng ngày 17/3, tại Công ty Điện lực Bình Thuận, Đoàn thanh niên phối hợp cùng Công đoàn công ty tổ chức hiến máu tình nguyện hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN”.

dnhmau

Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Công ty điện lực Bình Thuận, đại diện Hội chữ thập đỏ tỉnh, Thường trực Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh cùng 160 cán bộ công nhân viên và đoàn viên thanh niên của công ty là những người trực tiếp tham gia hiến máu. Tại buổi lễ, những thông điệp về mục đích và ý nghĩa của việc hiến máu tình nguyện đã được truyền tải đến toàn thể cán bộ công nhân viên công ty qua đó kêu gọi mọi người chung sức lan tỏa nghĩa cử cao đẹp này đến cộng đồng xã hội.

Sau buổi lễ, 132 đơn vị máu đã được hiến tặng. Với thông điệp “Món quà ý nghĩa cho cộng đồng” chương trình hiến máu tình nguyện hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN” cũng là lời tri ân đến khách hàng của Công ty điện lực Bình Thuận, chia sẻ tấm lòng của cán bộ công nhân viên Công ty đến cộng đồng, thể hiện sâu sắc truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam.

 

Trọng Tùng - Đoàn khối DN tỉnh

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan