BACHO

hienphap

 

BR.TBKL

BR.moingaymotin

 

BR.vbbh dn23
BR.PhulucsolieuNK

50namdichucBac

BR.TLSHCD

BR.daihoicnbh

GOPYKIEN

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức lớp tập huấn và hội trại truyền thống 2019

Thứ hai, 12 Tháng 8 2019 10:49

   Trong 02 ngày 10 và 11/8/2019, tại Trung tâm Sinh hoạt dã ngoại thanh thiếu nhi tỉnh, Ban Thường vụ Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức lớp tập huấn cán bộ Đoàn và Hội trại truyền thống năm 2019 với chủ đề Phòng chống rác thải nhựa.

 

Hình Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức lớp tập huấn và hội trại truyền thống 2019
     Tham gia lớp tập huấn có 92 đồng chí là Bí thư, Phó bí thư và uỷ viên Ban Chấp hành các cơ sở Đoàn trong Khối. Tham dự Hội trại truyền thống gồm 240 trại sinh là cán bộ, đoàn viên thanh niên của các cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn Khối. Trong đợt tập huấn lần này các đồng chí đã được  học tập, quán triệt nội dung 06 bài học lý luận chính trị.
Đồng thời trong khuôn khổ Hội trại, Ban Tổ chức đã tổ chức diễn đàn cho cán bộ Đoàn và ĐVTN tìm hiểu về Cuộc vận động “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới”, giai đoạn 2018 – 2022. 

 

     Với chủ đề Phòng chống rác thải nhựa, các trại sinh đã được tham gia nhiều hoạt động, trò chơi mang tính vui tươi, năng động, sáng tạo, đoàn kết đúng với chủ đề mà Ban Thường vụ Đoàn Khối đã đề ra.

     Thông qua lớp tập huấn và Hội trại truyền thống 2019, nhằm nâng cao kỹ năng cho đội ngũ cán bộ Đoàn, tạo môi trường để cán bộ Đoàn trong Khối gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng của Đoàn, bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn cho đội ngũ cán bộ cơ sở Đoàn, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Đoàn tại cơ sở.

     Bế mạc Hội trại, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã trao giải nhất toàn đoàn cho trại cụm III và V, giải nhì toàn đoàn cho trại cụm II và VI, giải ba toàn đoàn thuộc về cụm I và VIII, trại cụm IV và VII đạt giải khuyến khích.

Một số hình ảnh của hội trại

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan