BACHO

hienphap

 

BR.TBKL

BR.moingaymotin

 

BR.vbbh dn23
BR.PhulucsolieuNK

50namdichucBac

BR.TLSHCD

GOPYKIEN

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Đoàn Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội diễn văn nghệ và tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác 2019

Thứ hai, 09 Tháng 12 2019 14:59

Sáng ngày 08/12/2019, tại Hội trường A Trung tâm Hội nghị tỉnh, Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội diễn văn nghệ năm 2019 chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Bình Thuận lần thứ I, nhiệm kỳ 2019 – 2022.

dkdn

Đến tham dự khai mạc Hội diễn có đồng chí Trần Sinh Toàn – Phó Bí thư thường trực Tỉnh Đoàn; đồng chí Phạm Thị Tố Loan - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng uỷ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cùng với trên 120 diễn viên không chuyên và đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên  thuộc các cơ sở đoàn trong Khối.

Hội diễn bao gồm 22 tiết mục thuộc các thể loại đơn ca, song ca (tam ca) và tốp ca tham gia dự thi từ 08 cụm thi đua trực thuộc Đoàn Khối. Nội dung chủ đề của Hội diễn văn nghệ năm nay là ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu, niềm tự hào đối với quê hương, đất nước...

Hội diễn lần này được các Cụm thi đua chuẩn bị công phu, đầu tư cho các tiết mục, có nhiều tiết mục có chất lượng cao, chương trình dàn dựng tốt. Kết quả Ban tổ chức Hội diễn đã trao giải nhất thể loại đơn ca cho tiết mục “Giai điệu Tổ quốc” của Cụm thi đua số V. Giải nhất thể loại song ca (tam ca) thuộc về tiết mục “ Tôi yêu biển Việt Nam” của Cụm thi đua số VII và giải nhất thể loại tốp ca thuộc về Cụm thi đua số V với tiết mục hát múa “Vịnh Xuân Đất tổ”.

Cũng trong dịp này, Đoàn Khối đã tổ chức vinh danh 50 gương điển hình tiêu biểu là đoàn viên thanh niên có thành tích xuất sắc trong thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019.

Đoàn Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh - TVT

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan