BACHO

hienphap

 

BR.TBKL

BR.moingaymotin

 

BR.vbbh dn23
BR.PhulucsolieuNK

50namdichucBac

BR.TLSHCD

GOPYKIEN

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Đại hội Đại biểu Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2019 – 2022

Thứ hai, 25 Tháng 11 2019 08:36
Trong 02 ngày, 23 và 24/11/2019, tại Hội trường Công ty Điện lực Bình Thuận, Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối cơ quan và doanh nghiệp lần thứ I, nhiệm kỳ 2019 – 2022. Tham dự Đại hội có 155 đại biểu đại diện cho 3.944 đoàn viên của 62 cơ sở Đoàn trực thuộc.
daihoidoankhoicqdn2019

Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Lê Đức Hùng – Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Trần Sinh Toàn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn; cùng các đồng chí Thường trực, đại diện lãnh đạo các Ban, Văn phòng Đảng ủy Khối, lãnh đạo các Ban chuyên môn Tỉnh đoàn và các đồng chí Thường trực đại diện các đoàn trực thuộc Tỉnh đoàn…

Trong thời gian lâm thời, được sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp, thường xuyên của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn cùng sự hỗ trợ tạo điều kiện của các cấp uỷ, chính quyền, các ngành đoàn thể đã tạo điều kiện thuận lợi cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn Khối phát triển, từng bước đi vào ổn định. Các cơ sở Đoàn trong Khối đã động viên, cổ vũ đoàn viên, thanh niên vươn lên trong học tập, lao động sáng tạo; phát huy tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý chí tự lực tự cường, tài năng và sức trẻ góp phần hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch, nhiệm vụ của đơn vị đặt ra, khẳng định vai trò, vị trí của tổ chức Đoàn thanh niên, tạo được lòng tin đối với cấp ủy Đảng và lãnh đạo đơn vị.

Đại hội đã biểu quyết thống nhất 10 chỉ tiêu chủ yếu trong nhiệm kỳ 2019 – 2022 và các giải pháp trọng tâm nhằm không ngừng đổi mới, đa dạng công tác tuyên truyền, giáo dục của Đoàn. Đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; xây dựng đội ngũ cán bộ, đoàn viên thanh niên Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Bình Thuận phát triển toàn diện; phát huy vai trò thanh niên trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đồng hành, hỗ trợ thanh niên học tập, nghiên cứu, thi đua lao động sáng tạo, làm chủ công nghệ hiện đại; tình nguyện vì cộng đồng, tiên phong trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh khóa I, nhiệm kỳ 2019 – 2022 gồm 21 đồng chí. Trong phiên họp đầu tiên, Ban Chấp hành đã bầu 07 đồng chí vào Ban Thường vụ Đoàn Khối khóa I, đồng chí Nguyễn Hữu Bằng được bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn Khối; đồng chí Nguyễn Hữu Phương được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn Khối. Ban Chấp hành cũng đã bầu 5 đồng chí vào Uỷ ban kiểm tra Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh khóa I, nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Duy Linh - Đoàn khối Cơ quan & Doanh nghiệp - TVT

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan