BACHO

hienphap

 

BR.TBKL

BR.moingaymotin

 

BR.vbbh dn23
BR.PhulucsolieuNK

gop y du thao yfgi

BR.TLSHCD

GOPYKIEN

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Chương trình học bổng YSEALI dành cho thủ lĩnh trẻ

Thứ năm, 04 Tháng 8 2016 22:09
Thông tin từ Đại sứ quán Mỹ chiều ngày 8/4, cho biết, Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam đang tìm kiếm ứng viên cho Chương trình học bổng YSEALI dành cho thủ lĩnh trẻ với chủ đề "Thúc đẩy tinh thần công dân tích cực, và chủ đề Doanh nghiệp xã hội và phát triển kinh tế." 
g
Tham gia các hoạt động tình nguyện, hoạt động xã hội là lợi thế khi ứng viên dự tuyển. (Ảnh: TTXVN)
 
Đây là chương trình nghiên cứu nâng cao nhằm cung cấp cho các thủ lĩnh trẻ những hiểu biết sâu sắc hơn về Mỹ, đồng thời giúp họ nâng cao các kỹ năng lãnh đạo. Chương trình sẽ bao gồm các thảo luận, nghiên cứu tài liệu, thuyết trình nhóm và bài giảng được phân bổ một cách hợp lý.
 
 
Ngoài các hoạt động trên lớp, chương trình còn có các chuyến thăm quan học tập và đi thực tế tại nhiều địa điểm khác nhau ở Mỹ và cơ hội tham gia các hoạt động tình nguyện.
 
Đối tượng ứng tuyển là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 đến 25 tuổi, đang là sinh viên các trường đại học, hoặc đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng, hoặc các cơ sở giáo dục đại học. Ứng viên có năng lực lãnh đạo thể hiện qua kết quả học tập, hoạt động ngoại khóa hoặc công tác, có quan tâm đến hoạt động vì cộng đồng tại nhà trường, nơi công tác và địa phương, và có khả năng tiếng Anh tốt.
 
Ứng viên quan tâm có thể tìm hiểu về hồ sơ cũng như mẫu đơn tại địa chỉ https://sites.google.com/site/2015ysealiacademicfellows/
 
Hạn nộp hồ sơ là 17 giờ ngày 1/6.
 
Sáng kiến Thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á là sáng kiến của Tổng thống Mỹ Barack Obama nhằm tăng cường năng lực lãnh đạo và kết nối trong ASEAN, làm sâu sắc thêm sự gắn kết với các thủ lĩnh trẻ trước các thách thức then chốt của khu vực và toàn cầu. Chương trình do Vụ Giáo dục và Văn hoá thuộc Bộ Ngoại giao Mỹ tài trợ./.
 

 (Nguồn vietnamplus.vn)- ĐH

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan