BACHO

hienphap

 

BR.moingaymotin

BR.giaoducthehetre

BR.vbbh dn23
LLCTGP
50namdichucBac
BR.TLSHCD
 
Has no article!

Video tuyên truyền

vankien

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

CT01TWDoan

BR.khoinghiep

BR.daotaonghe


BR.gopyxdd


 

Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Bình Thuận phối hợp với Trường THCS Đông Giang tổ chức Lễ dâng hoa và thắp hương viếng Bác tại Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh Bình Thuận

Thứ bảy, 20 Tháng 5 2017 08:00

Sáng 19/5/2017 Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Bình Thuận phối hợp với Trường THCS Đông Giang tổ chức Lễ dâng hoa và thắp hương viếng Bác tại Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh Bình Thuận.

dk195

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hữu Phương – Bí thư Đoàn Khối, cán bộ giáo viên và 20 em học sinh của Trường THCS Đông Giang – huyện Hàm Thuận Bắc.

Tại buổi Lễ, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Bình Thuận đã trao tặng 20 suất học bổng (trị giá 6 triệu đồng) cho các em học sinh nghèo vượt khó của Trường THCS Đông Giang, tổ chức cho các em tham quan một số thắng cảnh, di tích trên địa bàn thành phố Phan Thiết như: khu di tích Trường Dục Thanh, Vạn Thủy Tú, bãi biển Đồi Dương… Đây là món quà ý nghĩa nhằm động viên, tiếp thêm sức mạnh cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, hoạt động còn góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của cán bộ, đoàn viên thanh niên Khối các cơ quan tỉnh Bình Thuận. Đây cũng là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc chào mừng kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2017).

Đoàn khối các cơ quan tỉnh

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan