BACHO

hienphap

 

BR.TBKL

BR.moingaymotin

 

BR.vbbh dn23

BR.TAILIEUHOINGHI

BR.PhulucsolieuNK

gop y du thao yfgi

BR.TLSHCD

GOPYKIEN

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Tổ chức Lễ xuất quân Chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh” năm 2018

Thứ năm, 19 Tháng 7 2018 14:32

Nhằm động viên khuyến khích tinh thần các tình nguyện viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của chiến dịch, sáng ngày 18/7/2018, Tỉnh đoàn và Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh tổ chức chương trình lễ xuất quân Chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh” năm 2018 tại Đền thờ liệt sỹ Thành phố Phan Thiết. 

raquanmhx1

 

Tham dự chương trình có đại diện Ban Dân vận, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Giám hiệu các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh,các đồng chí Thường trực Tỉnh đoàn, Thường trực các Đoàn trường Đại học, cao đẳng và đặt biệt là sự tham dự của 09 đội hình tình nguyện, đội hình chuyên nhiệm, đội thanh niên tình nguyện hoạt động “04 cùng– cùng ăn, cùng ở, cùng làm, cùng tìm hiểu phong tục tập quán” với hơn 260 đoàn viên, thanh niên, tình nguyện viên tham gia. Trong chương trình, các đồng chí lãnh đạo, quý đại biểu và toàn thể các bạn đoàn viên, thanh niên, tình nguyện viên dâng hương để tưởng nhớ công ơn to lớn của Bác Hồ kính yêu và các Anh hùng liệt sỹ đã hi sinh xương máu vì nền độc lập dân tộc.

raquanmhx4

Đồng chí Nguyễn Hoài Trung – Phó Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu xuất quân

Tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Hoài Trung – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Trưởng ban thường trực chỉ huy chiến dịch tình nguyện hè năm 2018 đã phát biểu động viên, kích lệ tinh thần các tình nguyện viên, dặn dò những lưu ý khi các đội hình “04 cùng” tham gia hoạt động tại các địa bàn và để biểu thị sự nhất trí cao độ bạn Đinh Bá Phát – Tình nguyện viên hoạt động “04 cùng” tại xã La Dạ, huyện Hàm Thuận Bắc đại diện cho tất cả đoàn viên, thanh niên, tình nguyện viên phát biểu hưởng ứng quyết tâm chung tay thực hiện thành công Chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh” năm 2018. Sự quyết tâm của các bạn tình nguyện viên được thể hiện rõ hơn sau lời tuyên bố xuất quân của đồng chí Võ Quang Vinh – UVTV, Trưởng ban TNNT CNVC và ĐT Tỉnh đoàn, Chỉ huy trưởng Chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh” 2018 với băng – reo “ Thanh niên tình nguyện – xung kích – vì cộng đồng”.

Image may contain: 9 people, people standing and indoor

Image may contain: one or more people and people standing

Dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ

Hoạt động Chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh” năm 2018 triển khai rộng khắp trên các địa bàn khó khăn của các huyện Bắc Bình, Hàm Thuận Bắc, Hàm Tân, Tánh Linh, Đức Linh trong toàn tỉnh. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm phát huy tinh thần, xung kích, tình nguyện của thanh niên trong việc tham gia phát triển KT-XH; xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị; đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, quốc phòng, an ninh ở những địa bàn khó khăn, vùng sâu vùng xa. Ngoài ra, qua các hoạt động của chiến dịch các bạn thanh niên có thể trai nghiệm thực tiễn, nắm bắt được phong tục, tập quán, nét văn hóa cảu đồng bào người dân tộc, rèn luyên cách ứng xử, xây dựng lối sống vì cộng đồng cho chính bản thân mình.

 

raquanmhx3

Trước đó, với mong muốn trang bị cho các chiến sỹ tình nguyện mùa hè xanh thêm kỹ năng, thêm kiến thức khi tham gia hoạt động chiến dịch tình nguyện tại địa bàn khó khăn trong tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức tập huấn trong 02 ngày 16 và 17/7/2018 cho hơn 130 tình nguyện viên với các nội dung như: tập huấn kỹ năng sơ cấp cứu; tập huấn kỹ năng quản trò, sinh hoạt cộng đồng và một số điều cần lưu ý khi tham gia hoạt động tại vùng đồng bào dân tộc, vùng bãi ngang, vùng sâu vùng xa.

raquanmhx8

Thành Bi - TVT

Bài liên quan:

  • itemHeader
  • itemHeader
  • itemHeader
  • itemHeader
  • itemHeader

Gửi bình luận

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan