BACHO

hienphap

 

BR.moingaymotin

BR.giaoducthehetre

BR.vbbh dn23
LLCTGP
Br.tuyendung
BR.TLSHCD
 
Has no article!

Video tuyên truyền

vankien

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

CT01TWDoan

BR.khoinghiep

BR.daotaonghe


BR.gopyxdd


 

Huyện đoàn Hàm Thuận Nam: ra quân hỗ trợ tiếp sức mùa thi năm 2017

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Thứ sáu, 23 Tháng 6 2017 10:54

Nhằm hỗ trợ các thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia (THPT QG) năm 2017, Ban Thường vụ Huyện đoàn Hàm Thuận Nam đã chỉ đạo Đoàn trường THPT Hàm Thuận Nam tổ chức chương trình "Tiếp sức mùa thi" năm 2017 tại điểm thi Trường THPT Hàm Thuận Nam.

htnmt17

Hỗ trợ đưa đón các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhà xa đi thi

Chương trình "Tiếp sức mùa thi" năm 2017 đã nhận được sự quan tâm và thu hút đông đảo các bạn đoàn viên học sinh và một số bạn sinh viên là cựu học sinh của trường tham gia. Với 42 chiến sĩ được chia thành 4 đội hình chuyên gồm: Đội hình “Tư vấn hỗ trợ”, Đội hình “Tủ nón thanh niên”, Đội hình “Xe ôm tình nguyện”, Đội hình “Trật tự giao thông” phụ trách các hoạt động nhằm giúp đỡ các bạn thí sinh và phụ huynh trong suốt thời gian thi từ ngày 22/6 đến hết ngày 24/6/2017.

htnmt171

Phối hợp hỗ trợ phân luồng giao thông

 Chương trình tập trung các hoạt động về công tác tuyên truyền, tư vấn, giới thiệu cho thí sinh, hướng dẫn đi lại, hướng dẫn sơ đồ phòng thi; hướng dẫn thí sinh làm thủ tục thi; xe máy chở thí sinh miễn phí trong các buổi thi, cho thí sinh và phụ huynh mượn nón bảo hiểm để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông, phối hợp với lực lượng chức năng để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông tại điểm thi trong suốt kỳ thi, ngoài ra còn chuẩn bị một số bình nước trà đá miễn phí phục vụ cho các cô chú phụ huynh trong thời gian chờ con em làm bài thi.

Từ lúc ra quân, các bạn tình nguyện viên luôn trực ở các địa điểm được giao để chuẩn bị, sắp xếp công việc. Dù trời nắng nóng, công việc cũng khá cực nhọc, nhưng các bạn luôn cười đùa vui vẻ và nhiệt tình giúp đỡ các thí sinh và các cô chú phụ huynh.

Thông qua các hoạt động, chương trình đã góp phần làm giảm bớt lo lắng, động viên tinh thần, khuyến khích nỗ lực và chia sẻ yêu thương, kết nối cộng đồng; tiếp thêm sức mạnh, nghị lực và niềm tin để các bạn thí sinh thực hiện thành công ước mơ bước vào giảng đường đại học, cao đẳng.

Đoàn trường THPT Hàm Thuận Nam

Xem 1269 lần

Gửi bình luận

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan