BACHO

hienphap

 

BR.moingaymotin

BR.giaoducthehetre

BR.vbbh dn23
LLCTGP
Br.tuyendung
BR.TLSHCD
 
Has no article!

Video tuyên truyền

vankien

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

CT01TWDoan

BR.khoinghiep

BR.daotaonghe


BR.gopyxdd


 

Đoàn thanh niên Công an tỉnh: Hoạt động tình nguyện thắm tình quân dân

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Thứ tư, 14 Tháng 6 2017 19:17

Với khí thế sôi nổi ngay sau hoạt động ra quân Chiến dịch hè năm 2017 tại huyện Tuy Phong, Đoàn thanh niên Công an tỉnh tiếp tục triển khai hoạt động tập trung đợt 2 Chiến dịch hè năm 2017 tại xã Đakai, huyện Đức Linh (từ ngày 09 đến ngày 10/6/2017).

hecatinh3

Tặng Nhà nhân ái cho hộ gia đình nghèo


Tuổi trẻ Công an tỉnh đã dâng hương, dâng hoa tại “Di tích Lịch sử Bia ghi danh - Đài tưởng niệm anh hùng, liệt sĩ Thanh niên xung phong Đoàn vận tải H50 và xã Đa Kai” để tưởng nhớ công lao và sự hy sinh gian khổ của 160 anh hùng liệt sỹ, trong đó có 126 liệt sỹ thanh niên xung phong Đoàn vận tải H50 trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Cũng trong buổi sáng, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã tặng 139 suất quà cho gia đình chính sách, khó khăn của địa phương. Hoạt động tình nguyện càng ý nghĩa hơn khi Đoàn tiếp tục di chuyển đến thôn 11 (cách trung tâm xã 25km, địa bàn vùng sâu, điều kiện giao thông cách trở) để thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 37 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

catinh126

Khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho bà con nhân dân nghèo

hecatinh

catinh1261

Đ/c Nguyễn Hải Dương tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn

Với trách nhiệm sẻ chia vì sức khỏe cộng đồng, Đoàn Công an tỉnh đã tổ chức đợt tư vấn sức khỏe, khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 1000 trường hợp, hoạt động này đã thu hút rất đông nhân dân địa phương. Nhiều trường hợp ở xa, già yếu được các chiến sỹ Công an đến tận nơi để thăm hỏi, chở bà con về khám bệnh, cấp thuốc.

          Ngoài các hoạt động trên, trong đợt hoạt động này, tuổi trẻ Công an tỉnh còn tặng quà và giao lưu bóng chuyền với thanh niên điạ phương, đặc biệt là khởi công công trình Nhà nhân ái tặng gia đình cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn tại thôn 7 (trị giá 40 triệu đồng).

Đêm tuyên truyền pháp luật về phòng chống ma túy, an toàn giao thông và giao lưu văn nghệ với chủ đề “Hát cùng người chiến sỹ Công an” với những tiết mục văn nghệ sôi động, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi chiến công của lực lượng CAND do các chiến sỹ trẻ Công an biểu diễn nhận được sự ủng hộ, khích lệ nhiệt tình, góp phần tăng cường mối đoàn kết gắn bó sâu nặng, ân tình giữa lực lượng Công an với mảnh đất Đakai giàu truyền thống. Cũng tại đêm giao lưu, Đoàn Công an tỉnh đã tặng 40 suất quà cho cựu thanh niên xung phong và 15 nón bảo hiểm.

Chiến dịch tình nguyện hè tại Đakai lần này là hoạt động thực tế có ý nghĩa, đã rèn luyện cho tuổi trẻ Công an nhiều kinh nghiệm, sống sẻ chia nhiều hơn với cộng đồng, đặc biệt giáo dục lòng tự hào về truyền thống của dân tộc. Từ đó, mỗi chiến sỹ Công an hôm nay nhận thức sâu sắc hơn về trách nhiệm của mình, ra sức học tập và rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.


Hải Dương - Đoàn Thanh niên Công an tỉnh

Xem 760 lần

Gửi bình luận

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan