BACHO

hienphap

 

BR.TBKL

BR.moingaymotin

 

BR.vbbh dn23

BR.TAILIEUHOINGHI

BR.PhulucsolieuNK

gop y du thao yfgi

BR.TLSHCD

GOPYKIEN

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Tuổi trẻ Bình Thuận tham gia học tập Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, NK 2017-2022

Thứ năm, 18 Tháng 1 2018 14:39

Ngày 18/01/2018, Ban Bí thư Trung ương Đoàn tổ chức Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Thực hiện Thông tri triệp tập số 01 TTr/TWĐTN-BTG, ngày 9/1/2018 của Ban Bí thư Trung ương Đoàn, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã mời các đồng chí trong BTV Tỉnh đoàn; các đồng chí Bí thư các Huyện, Thị, Thành đoàn và Đoàn trực thuộc và các đồng chí Trưởng, phó các ban đơn vị trực thuộc Tỉnh đoàn đến tham dự Hội nghị

TG1

         Theo đó, đoàn đại biểu tỉnh Bình Thuận gồm 12 đồng chí đã tham dự Đại hội với tinh thần trách nhiệm và tích cực, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong cán bộ, ĐVTN cả nước. Điều này một lần nữa khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn nói chung và Đoàn thanh niên tỉnh Bình Thuận nói riêng trong việc góp phần tham gia xây dựng quê hương, đất nước và kinh tế- xã hội tỉnh Bình Thuận ngày càng vững mạnh.

         Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI nhiệm kỳ 2017-2022 đã kết thúc thành công tốt đẹp, bầu ra Ban Chấp hành Trung ương Đoàn gồm 151 đồng chí. Với khẩu hiệu hành động “Tuổi trẻ Việt Nam tiên phong - bản lĩnh - đoàn kết - sáng tạo - phát triển”, cán bộ, ĐVTTN tỉnh Bình Thuận tin tưởng và kỳ vọng công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi cả nước sẽ tiếp tục có nhiều khởi sắc trong thời gian tới.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được Ban Bí thư Trung ương Đoàn thông tin về các chuyên đề công tác giáo dục của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2017 – 2022; Công tác tổ chức, xây dựng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2017 – 2022 và Công tác phong trào của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2017 – 2022; Triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

         Hội nghị cũng đã thảo luận và ý kiến về các nhiệm vụ và giải pháp để nâng cao hiệu quả công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017 – 2022. Theo đó, các ý kiến chủ yếu xoay quanh vấn đề làm thế nào để Nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho ĐVTN; việc giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tinh thần tự hào, tự tôn dân tộc cho thanh thiếu nhi cần triển khai các giải pháp thiết thực, phù hợp; Đồng thời, các cấp bộ đoàn cần phát huy thanh niên xung kích trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị và tập trung triển khai 3 phong trào hành động cách mạng: “Thanh niên tình nguyện”, “Tuổi trẻ sáng tạo”, “Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc” trong từng nhóm đối tượng, tiếp tục duy trì các phong trào đặc thù. Tại hội nghị các đại biểu cũng đã ý kiến, thảo luận các giải pháp triển khai học tập, quán triệt nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022, làm sao để đưa nghị quyết đi vào cuộc sống....

             Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có ý nghĩa quan trọng, tạo sự thống nhất về ý chí và hành động trong các cấp bộ Đoàn và đoàn viên, thanh niên, góp phần tuyên truyền, học tập, quán triệt sâu rộng giúp các cấp bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên nắm vững ý nghĩa, tầm quan trọng và những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022, từ đó xác định rõ trách nhiệm của tuổi trẻ trong triển khai thực hiện, góp phần đưa Nghị quyết Đại hội sớm đi vào cuộc sống.

                                                                             Kim Huệ- Ban Tuyên giáo TĐ

Một số hình ảnh:

TG2

TG3

Gửi bình luận

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan