BACHO

hienphap

 

BR.TBKL

BR.moingaymotin

 

BR.vbbh dn23

BR.TAILIEUHOINGHI

BR.PhulucsolieuNK

gop y du thao yfgi

BR.TLSHCD

GOPYKIEN

 
Has no article!

Video tuyên truyền

BR.tuyendungnew

bia1VKHoiLHTN2019

BR.BiavkXII

BR.tnhoinhapquocte2

tnvsvhgt 

BR.BINHTHUANKALUGA

CT01TWDoanBR.gopyxdd


 

Tuổi trẻ Bình Thuận hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất 2017

Thứ hai, 27 Tháng 3 2017 16:00

Nằm trong chuỗi hoạt động Tháng Thanh niên 2017, tối ngày 25/3/2017 Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Công ty Điện lực Bình Thuận tổ chức Chương trình hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất 2017 tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành – Thành phố Phan Thiết.

Ảnh: Phạm Huệ - Cổng thông tin điện tử tỉnh Bình Thuận .

Đến dự có ông Nguyễn Tấn Lân – Phó Giám đốc Công ty Điện lực Bình Thuận, ông Đỗ Minh Kính – Giám đốc Sở Công Thương, đồng chí Lê Thị Bích Liên – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, các đồng chí diện các Ban Dân vận, Tuyên giáo Tỉnh ủy, các đồng chí đại diện các Sở, ban, ngành của Tỉnh và hơn 600 bạn đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên, công nhân ngành Điện và tình nguyện viên đến tham gia hưởng ứng chiến dịch.

Chiến dịch Giờ Trái đất được khởi xướng bởi Quỹ Quốc tế về bảo vệ Thiên nhiên thế giới và được khởi động từ năm 2007 và trở thành hoạt động toàn cầu, được nhiều quốc gia và lãnh thổ trên khắp các châu lục hưởng ứng tham gia nhằm hướng tới mục tiêu nâng cao ý thức của người dân về biến đổi khí hậu. Năm 2017 là năm thứ 10 chiến dịch được tổ chức toàn thế giới, là năm thứ 9 Chiến dịch được tổ chức tại Việt Nam. Đây là năm thứ 3, Tỉnh đoàn Bình Thuận phát động tổ chức hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất trong toàn Tỉnh, với chủ đề “Tắt đèn - Bật tương lai” nhằm kêu gọi người dân, các doanh nghiệp, các tổ chức cùng thực hiện hành động tắt đèn vào lúc 20h30 – 21h30 ngày 25/3/2017.

Trong suốt 60 phút tắt điện chương trình đã mang đến cho các bạn đoàn viên thanh niên nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc do các bạn học sinh, sinh viên đến từ các trường THPT, Cao đẳng, Đại học biểu diễn. Trước đó, các bạn tình nguyện viên đã thực hiện phần việc thiết thực, ý nghĩa để tuyên truyền cho người dân ý thức tiết kiệm năng lượng như diễu hành xe đạp kết hợp xe loa tuyên truyền để tuyên truyền hưởng ứng Giờ Trái đất, vận động nhân dân cùng hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất 2017…

Giờ Trái đất tại Tỉnh Bình Thuận năm 2017 không chỉ dừng lại ở 60 phút, hoạt động đạp xe tuyên truyền, thu gom rác thải, vệ sinh môi trường trong ngày hưởng ứng chiến dịch mà còn mang ý nghĩa kêu gọi 364 ngày còn lại trong năm chúng ta hãy cùng nhau có những giải pháp thiết thực góp phần giảm thiểu tiêu hao năng lượng, ứng phó biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường sống bền vững cho thế hệ tương lai.

Ngọc Thiện - TVT

Gửi bình luận

 

TỈNH ĐOÀN BÌNH THUẬN

Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 062.3822798 | Fax: 062.3822798

Email: tdtn@binhthuan.gov.vn | Website: http://www.tinhdoanbinhthuan.vn Fanpage: facebook.com/tinhdoanbinhthuan